Quà sinh nhật dễ thương

Spread the love

Nam giới thường “căng não” để chọn quà sinh nhật dễ thương cho bạn gái. Bài viết sẽ tiết lộ ý nghĩa từng quà tặng và phân tích có nên chọn hay không?

Món quà sinh nhật dễ thương nào cũng có những ý nghĩa của riêng mình, quan trọng nó phải thể hiện được cả yếu tố vật chất lẫn tinh thần. Ngày nay, bó hoa không còn hấp dẫn phái đẹp bởi nó vừa lãng phí vừa nhanh tàn, chỉ 2 ngày là phải bỏ đi. Đó là một ví dụ cho thấy bạn cần phải đầu tư nghiêm túc cho món quà sinh nhật để tỷ lệ yêu thích của cô ấy đạt 100%.

Quà sinh nhật dễ thương là bộ trang điểm

Ý nghĩa trong tình yêu: “Anh luôn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của em. Hãy yêu thương bản thân và luôn xinh đẹp mỗi ngày em nhé”.

Quà sinh nhật dễ thương

Phụ nữ có 2 kiểu người. 1 là không quan tâm đến trang điểm, chỉ make up khi có tiệc tùng và có vài món mỹ phẩm dùng hoài, đến mức hết hạn lâu năm mà cũng không để ý thấy. Thứ 2 là người yêu thích làm đẹp và có rất nhiều món trang điểm. Dù kiểu nào đi chăng nữa, một bộ trang điểm đầy đủ với tất cả dụng cụ phục vụ cho việc làm đẹp cũng đều khiến cô ấy hạnh phúc ngất ngây, bởi với họ mỹ phẩm không bao giờ là đủ, đặc biệt là hàng tốt, chất lượng Châu Âu thì càng tốt.

Món quà này có tỷ lệ thành công cao ngất là bởi nó đạt 3 yếu tố: thể hiện sự quan tâm dễ thương khi bỏ công chọn mua hơn 10 món make up, hợp túi tiền hầu hết nam giới và gây bất ngờ lớn bởi có ngồi đoán quà tặng thế nào, cô ấy cũng không thể ngờ một người “mù kiến thức làm đẹp” như bạn lại có thể tặng đồ trang điểm.

Yên tâm, chỉ cần nhờ các bạn tư vấn bán hàng lựa chọn màu sắc cho phù hợp với nước da cô gái của bạn, chắc chắn không thể không mê.

Các món trang sức vàng

Ý nghĩa trong tình yêu: “Tình yêu của chúng ta vĩnh cữu như vàng”.

Quà sinh nhật dễ thương

Món quà sinh nhật dễ thương kèm sang trọng top 2 chính là vàng nữ trang. Tuyệt đối không tặng đồ xi, đồ giả sẽ là một sự thiếu tôn trọng lớn đối với phụ nữ. Ngay cả trang sức bạc cũng dễ bay màu hơn nữa nhiều người cũng cho rằng đó là điềm xấu, một mối quan hệ “bạc tình bạc nghĩa”. Do đó phải là vàng và nên mua ở một thương hiệu uy tín với giấy tờ đầy đủ sẽ tốt nhất.

Kiểu dáng nữ trang rất quan trọng, tuy nhiên bạn đừng dắt cô ấy đi lựa sẽ mất yếu tố bất ngờ và nếu cô ấy chọn cái quá mắc mà không được đáp ứng sẽ rất hụt hẫng. Còn bạn mua kiểu nàng không thích thì sẽ như cái “còng số 8” vì cô ấy phải đeo nó mỗi ngày cho bạn xem mà lại không cảm thấy nó đẹp. Tốt nhất bạn cần có chút kiếu thẩm mỹ và nhờ cậy sự tư vấn, chuẩn bị tài chính đủ nhiều cho món quà này.

Tặng kẹo chocolate

Ý nghĩa trong tình yêu: “Em ngọt như kẹo, và tình yêu của mình có vị thật tuyệt vời”

Quà sinh nhật dễ thương

Kẹo socola vốn có vị ngọt và đắng pha lẫn tượng trưng cho ngọt bùi, đắng cay trong tình yêu đôi lứa. Là biểu tượng của ngày lễ tình nhân.

Món quà sinh nhật dễ thương này sẽ ghi điểm với các cô nàng tuổi teen, mơ mộng, mới lớn. Tuy nhiên, các đối tượng còn lại thì nó hơi thiếu chăm chút và giá trị thấp. Nhiều người khi trưởng thành rồi còn lo lắng ăn món này sẽ mập nên cũng không hề vui khi nhìn thấy nó. Bạn nên xem xét kỹ đối tượng của mình để ra quyết định cho chính xác.

Quà bằng tay handmade

Ý nghĩa trong tình yêu: “Anh dành nhiều thời gian làm món quà này nên nó thật sự là cả tấm lòng”

Quà sinh nhật dễ thương

Quà tặng sinh nhật handmade không có giá trị vật chất mà chỉ đặc trưng về tinh thần, nên đối tượng của món quà này phải là các cô gái trẻ, tính cách lãng mạng bay bổng. Bạn có thể tham khảo làm nhiều thứ như thiệp mừng, hạc giấy, ngôi sao, nhà gỗ, trái tim tình yêu…

Lưu ý 3 điều trước khi thực hiện để tránh mất thời gian công sức:

– Cô ấy liệu sẽ thích nó hay không?

– Bạn có đủ thời gian và sự khéo tay?

– Cô ấy có gặp bất tiện khi trưng bày, ví dụ nhà thuê nhỏ mà bạn tặng một món quà tay to 1met chỉ khiến cô ấy thêm khó chịu.

Tặng bút khắc tên riêng

Ý nghĩa trong tình yêu: “Anh chúc em luôn thành công trong học tập hay công việc”

Quà sinh nhật dễ thương

Bút là món quà thường chỉ dành cho doanh nhân, đối tác… Bút là vật dụng không thể thiếu trong học tập, làm việc, biên thư, dẫn đường đưa lối tình cảm…Nếu là một cây bút khắc tên thì sẽ càng có ý nghĩa.

Một số món quà sinh nhật dễ thương dưới đây hy vọng sẽ là lời gợi ý cho bạn khi đang “bí ý tưởng”. Sinh nhật là dịp đặc biệt nhất của mỗi người trong năm nên bạn cần có sự đầu tư nghiêm túc hơn các lễ bình thường. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment