Quà sinh nhật handmade

Spread the love

Quà tặng handmade đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ ngày nay. Với thiết kế xinh xắn, dễ thương với màu sắc bắt mắt và đầy tính nghệ thuật cùng sự tỉ mỉ, kỳ công của người làm sẽ là một món quà ý nghĩa trong những dịp lễ, ngày sinh nhật hay đơn giản chỉ là những món quà lưu niệm bạn bè tặng cho nhau.

Vào ngày sinh nhật chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn tặng quà giống như bạn, nhưng để tạo được ấn tượng độc đáo và mang nhiều ý nghĩa trong món quà đó các tại sao bạn không thử làm quà sinh nhật handmade tặng bạn ấy xem sao. Biết đâu, món quà của bạn sẽ trở thành độc nhất trong bữa tiệc hôm ấy.

Túi đựng mỹ phẩm

Mỹ phẩm chính là lựa chọn mà bạn có thể lưu tâm, bởi đã là con gái ai cũng muốn mình luôn xinh đẹp, rạng rỡ trong mắt người khác, đặc biệt là những cô nàng đang yêu. Vì thế bạn có thể tự làm hoặc mua tặng quà sinh nhật handmade cho cô ấy là một túi đựng mỹ phẩm làm từ vải bố hay vải canvas với hoa văn đa dạng để bạn thiết kế kiểu dáng cực độc, cực bất ngờ cho cô ấy. Để tạo thêm sự bất ngờ, bạn có thể cho vào túi đựng mỹ phẩm một bộ trang điểm, hay một cây son, một hộp phấn mà cô ấy ưa thích. Bạn có nghĩ đó là món quà sinh nhật handmade tuyệt vời không.

Quà sinh nhật handmade

Bánh sinh nhật gato handmade

Đã là sinh nhật thì tất nhiên phải có bánh sinh nhật . Thay vì mua một chiếc bánh kem thật làm quà khá đắt đỏ, ăn xong là hết quà. Bạn có thể tự làm bánh kem bằng vải nỉ handmade. Chiếc bánh sinh nhật handmade sẽ là lời chúc mừng sinh nhật độc đáo nhất, khiến người tặng ngạc nhiên về độ khéo tay của bạn.

Quà sinh nhật handmade

Gối handmade

Lựa chọn yêu thích của nhiều bạn cho quà sinh nhật đó chính là gối handmade. Cách làm gối handmade khá đơn giản với vải nỉ vừa thể hiện được tình cảm và cả sự khéo tay của bạn. Với sự sáng tạo và một chút biến tấu nhỏ bạn đã có một chiếc gối cực yêu để làm quà tặng.

Túi thơm handmade

Trên thị trường gần đây có nhiều shop lưu niệm giới thiệu những chiếc túi thơm dễ thương có tác dụng xua tan mệt mỏi mang đến không gian sống đầy mùi hương. Bạn thấy sao nếu đây là quà sinh nhật handmade ý nghĩa cho bạn bè hay người thân của bạn. Với cách làm đơn giản và nguyên liệu dễ tìm, bạn hoàn toàn có thể làm một chiếc túi thơm mùi hoa oải hương hay mùi cà phê để tặng đấy.

Quà sinh nhật handmade


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment