Quà tặng 8-3 bông hồng vàng

Spread the love

Hoa hồng được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa, với vẻ đẹp kiêu sa của mình, hoa hồng là loài hoa biểu trưng cho phái đẹp. Bên cạnh đó. hoa hồng còn là biểu tượng cho cho tình yêu bất diệt và hạnh phúc tràn đầy.

Chính bởi vì vậy nên trong tình yêu thứ được xuất hiện nhiều nhất chính là hoa hồng. Một bó hoa hồng trao tặng sẽ thay lời nói “anh yêu em” , của các chàng trai đến người con gái mình yêu. Chính vì vậy, hoa hồng là thứ không thể thiếu trong các ngày lễ như 14-2, 8-3, sinh nhật hay 20-10…

Quà tặng 8-3 bông hồng vàng là như thế nào?

Xu hướng quà tặng 8-3 bông hồng vàng đã xuất hiện tại Việt Nam và ngày càng trở thành món quà được nhiều người săn đón, lựa chọn nhất là mỗi dịp đặc biệt. Sắp đến ngày quốc tế phụ nữ 8-3, nếu các chàng trai còn đang phân vân để tìm một món quà tặng thật đặc biệt đầy ý nghĩa để tặng cho “người ấy” của mình, thì bạn có thể suy nghĩ đến quà tặng 8-3 bông hồng vàng.

Quà tặng 8-3 bông hồng vàng

 

Đây là một món quà đặc biệt không phải bởi vì giá trị vật chất mà chính bởi vì ý nghĩa của món quà ấy: Tình yêu bất diệt, trường tồn mãi không phai theo năm tháng. Món quà này sẽ thay tất cả những lời muốn nói, gửi đến những yêu thương, tình cảm đối với người mình yêu quý.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại quà tặng 8-3 bông hồng vàng khác nhau với chi phí khác nhau. Có loại là vàng ròng nguyên khối được khảm ruby, đá quý với giá thành lên đến vài trăm triệu đồng. Ngoài ra thị trường cũng có thêm nhiều lựa chọn tầm trung hơn như có bông chỉ mạ một lớp vàng mỏng gồm 5 chỉ, 1 lượng và 2 lượng với giá từ vài triệu. Khách hàng có yêu cầu khắc chữ hoặc lời tặng lên sản phẩm để thêm phần ý nghĩa.

Quà tặng 8-3 bông hồng vàng

Tuy nhiên, do giá trị sản phẩm lớn nên khách hàng muốn mua quà tặng 8-3 bông hồng vàng phải đặt hàng và đợi trong vài ngày mới có. Sản phẩm chỉ để trưng bày và không mua đi bán lại được như vàng thông thường.

Ngoài bông hồng vàng, nếu điều kiện kinh tế chưa quá cao, bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn khác để làm quà tặng 8-3 cho mẹ, vợ hay người yêu như bộ trang điểm, nước hoa, túi xách … hay đơn giản là một buổi café hay tự nấu ăn ở nhà… đều rất ý nghĩa và khiến người phụ nữ của bạn vô cùng cảm động và hạnh phúc.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment