Qùa tặng 8-3 cho bà xã

Spread the love

Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 đã sắp đến gần, tuy nhiên hầu hết đàn ông đều phải đối mặt với khó khăn khi chọn quà tặng 8-3 cho bà xã, sao cho món quà ấy vừa hợp ý, hợp tình lại phải kinh tế.

Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn chọn quà tặng 8-3 cho bà xã hợp lý nhất

Mỹ phẩm

Là phụ nữ thì ai cũng yêu là đẹp, chắc hẳn bà xã của bạn cũng vậy. Do đó chọn quà tặng 8-3 cho bà xã có thể là một thỏi son, một cây mascara hay một bộ trang điểm sẽ là món quà vừa ý nghĩa vừa thực tế rất được chị em yêu thích. Nếu không rành về các loại mỹ phẩm, bạn có thể chú ý đến ] thương hiệu mà bà xã mình đang sử dụng, hoặc bạn cũng có thể nhờ người bán hàng tư vấn” thêm sao cho phù hợp vợ của mình.

Qùa tặng 8-3 cho bà xã

Hoa

Hoa có lẽ là lựa chọn không thể thiếu trong những dịp quan trọng như Valentine, sinh nhật và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hẳn cũng không ngoại lệ.

Hoa là biểu tượng cho sự xinh đẹp, quyến rũ và ngọt ngào của người phụ nữ, vì thế phụ nữ sẽ không từ chối nếu như nhận được một bó hoa hồng tràn đầy tình yêu bạn dành cho nàng. Chưa kể hoa cũng là một loại quà kinh tế nhất, ngay đối với cả những ông chồng đang trong cảnh ví tiền “eo hẹp”.

Qùa tặng 8-3 cho bà xã

Bữa tiệc ấm cúng và một đêm nồng nàn tình yêu

Phụ nữ sẽ vô cùng cảm động nếu như được thưởng thức những món ăn chồng tự tay làm mặc dù có thể nó không được ngon như nhà hàng. Dưới ánh nên lung linh, cả hai có thể vừa ăn vừa trò chuyện ôn lại kỉ niệm thời còn yêu nhau.

Nếu quá bận rộn, thì đi ăn tại nhà hàng cũng là một lựa chọn phù hợp để cả gia đình có nhiều thời gian cùng quây quần vui vẻ. Kết thúc bữa tiệc, hãy dành cho bà xã yêu thương của mình khoảng thời gian riêng tư, nồng nàn, ấm áp, chỉ của riêng 2 người.

Qùa tặng 8-3 cho bà xã

Một chuyến đi du lịch

Đây hẳn sẽ là qùa tặng 8-3 cho bà xã vô cùng bất ngờ giúp thay đổi không khí sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng và để cả 2 vợ chồng bạn có thời gian thư giãn. Bạn có thể cân nhắc chọn những tour ngắn ngày để khỏi làm ảnh hưởng tới công việc.

Qùa tặng 8-3 cho bà xã


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment