Quà tặng 8-3 cho cô giáo

Spread the love

Chọn quà tặng cô giáo ngày 8 -3 là điều rất nhiều người băn khoăn. Quà tặng 8-3 cho cô giáo cũng đòi hỏi bạn phải tinh tếbởi vì món quà là thể hiện tình cảm, lòng biết ơn chân thành gửi tới cô. Vậy nên tặng quà gì để cô giáo cảm thấy vui và hạnh phúc?

Gợi ý đến bạn quà tặng 8-3 cho cô giáo rất phù hợp

Mỹ phẩm
Làm đẹp là thói quen của nhiều phụ nữ, các cô giáo tất nhiên cũng chẳng ngoại lệ. Vì thế lựa chọn quà tặng 8-3 cho cô giáo là bộ mỹ phẩm thì sẽ rất hợp lý. Bạn có thể chọn 1 thỏi son, 1 hộp phấn má, hay một bộ kit trang điểm đều được. Đặc biệt, nên tìm hiểu trước chất lượng cũng như màu sắc sao cho phù hợp với cô giáo của mình nhé.

Hoặc bạn có thể chọn mua sữa tắm dưỡng thể, son dưỡng môi, kem dưỡng da tay… bởi đây là những sản phẩm phù hợp với nhiều chị em phụ nữ và mọi lứa tuổi.

Quà tặng 8-3 cho cô giáo

Hoa tươi
Hoa tươi có lẽ là món quà phổ biến nhất vào ngày lễ 8/3. Là một món quà chưa bao giờ lạc hậu, hoa luôn là lựa chọn số một cho các bạn học sinh, nhất là về khoản tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hãy tinh tế lựa chọn loại hoa mà cô giáo mình yêu thích, cũng như hình thức để tránh cho thầy cô khỏi cảnh cầm trên tay nhiều bó hoa giống nhau nhé!

Quà tặng 8-3 cho cô giáo

Thiệp mừng
Giống như hoa tươi, thiệp mừng cũng là một món quà truyền thống dành tặng cho cô giáo các dịp lễ, tết. Có rất nhiều kiểu thiệp với mẫu mã, thiết kế, trang trí khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, điều quan trọng lại nằm ở lời chúc được viết bên trong thiệp, vì thế bạn hãy đầu tư nhất cho phần nội dung này. Hãy đảm bảo rằng đó là những lời tri ân chân thành nhất gửi gắm đến cô giáo của mình bạn nhé!

Quà tặng 8-3 cho cô giáo

Áo dài
Giáo viên nữ thì thường sẽ mặc áo dài khi đứng lớp, vì vậy đây sẽ là một món quà tặng 8-3 cho cô giáo rất thiết thực. Nếu như bạn không nắm rõ số đo của cô thì có thể mua vải may áo dài để tặng nhé. Lưu ý chọn các loại vải có chất liệu và màu sắc phù hợp với độ tuổi để tôn thêm nét đẹp cho cô giáo của mình .

Quà tặng 8-3 cho cô giáo


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment