Quà tặng 8-3 cho đồng nghiệp

Spread the love

Thiệp, hoa, đồ trang điểm, quà lưu niệm,… là những món quà giản dị nhưng đầy ý nghĩa mà đấng mày râu có thể lấy làm quà tặng 8-3 cho đồng nghiệp nữ của mình.

Bộ trang điểm

Là phụ nữ không ai lại không yêu các sản phẩm làm đẹp, trong túi xách của bất cứ cô gái nào trong công ty bạn chắc chắn cũng sẽ có ít nhất một thỏi son hay một hộp phấn nhỏ. Tuy nhiên, phụ nữ sẽ không bao giờ chê khi nhận được món quà đáng yêu là bộ trang điểm hay một thỏi son xinh xắn. Vậy nên, đây chắc hẳn sẽ là món quà tặng 8-3 cho đồng nghiệp cực hot.

Quà tặng 8-3 cho đồng nghiệp

Thiệp

Đây là món quà đơn giản mà lại thể hiện tấm lòng mà các nam đồng nghiệp có thể lựa chọn làm quà tặng 8-3 cho đồng nghiệp nữ cùng cơ quan mình. Một tấm thiệp dễ thương có ghi những lời chúc thú vị chắc chắn sẽ khiến chị em vô cùng cảm động và vui vẻ.

Quà tặng 8-3 cho đồng nghiệp

Tặng hoa

Hoa là món quà truyền thống không thể thiếu trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhất là đối với những chị em công sở ưa thích sự lãng mạn. Nếu cơ quan bạn ít nam và nhiều nữ, thì một bó hoa hồng đỏ thắm sẽ rất kinh tế và hợp lý. Chỉ thế thôi cũng đủ làm cho dịp 8/3 của các đồng nghiệp nữ trọn vẹn niềm vui rồi. Cầm những bông hoa rực rỡ trên tay sẽ giúp chị em thêm xinh đẹp và vui tươi hơn.

Quà tặng 8-3 cho đồng nghiệp

Đồ lưu niệm

Những món đồ lưu niệm cũng có thể là sự lựa chọn cho các quý ông làm quà tặng 8-3 cho đồng nghiệp. Chẳng hạn như một chiếc cốc, chiếc móc chìa khóa …cũng là những món quà rất thiết thực. Đây là món quà đơn giản nhưng vẫn thể hiện sự quan tâm tới chị em phụ nữ trong dịp đặc biệt này.

Quà tặng 8-3 cho đồng nghiệp

Bữa tiệc ăn uống

Các chị em hẳn sẽ rất xúc động và bất ngờ nếu nhìn thấy cảnh các đồng nghiệp nam tự tay chuẩn bị những món ăn mà chị em phụ nữ yêu thích. Nếu các quý ông không tự tin trong việc nấu nướng thì thì các chàng trai có thể mời chị em đi ở hàng quán với một bữa tiệc nho nhỏ. Hoặc chuẩn bị một số món ăn nhẹ như bánh kẹo, hoa quả mời chị em trong giờ giải lao buổi trưa. Món quà này thể hiện chính tấm lòng và sự chu đáo của bạn đã làm các chị em phụ nữ luôn trân trọng.

Quà tặng 8-3 cho đồng nghiệp


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment