Quà tặng 8-3 dễ thương

Spread the love

Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn là đã đến ngày quốc tế phụ nữ rồi, bạn đã chuẩn bị món quà tặng 8-3 dễ thương nào cho những người phụ nữ thân yêu của mình chưa? Nếu còn phân vân thì hãy cùng xem những gợi ý ngay dưới đây nhé:

Mỹ phẩm

Đây là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn tặng quà cho những nàng ưa thực tế. Phụ nữ thường rất thích điệu đà, làm đẹp, vì thế còn gì tuyệt hơn nếu món quà nàng nhận được trong ngày 8-3 là một hộp phấn trang điểm, một thỏi son hay mặt nạ dưỡng da. Đây hẳn là món quà tặng 8-3 dễ thương mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên cho những ngày này.

Quà tặng 8-3 dễ thương

Tặng hoa

Không có một người phụ nữ nào có thể chê những bông hoa tươi rực rỡ đầy sắc màu. Đặc biệt hơn là vào những ngày lễ như thế này thì một bó hoa hồng, một lẵng hoa đủ màu, sẽ là món quà tặng 8-3 dễ thương và ý nghĩa. Nó không chỉ thể hiện tình yêu với vợ, hay bạn gái của bạn mà còn thể hiện tình cảm gia đình với mẹ, hay các chị em trong nhà nữa. Và để khiến phụ nữ của chúng ta cảm động hơn, hãy đi kèm với một tấm thiệp cùng với lời chúc chân thành và dễ thương nhé.

Quà tặng 8-3 dễ thương

Váy

Đây là trang phục không thể thiếu của phái đẹp, con gái rất thích váy và thượng diện chúng ở khắp mọi nơi. Vì thếhãy chọn những chiếc váy có họa tiết đơn giản và màu sắc họ yêu thích làm quà tặng trong dịp 8-3 sắp đến. Món quà này bạn có thể gửi tặng đến bạn gái hay các chị em trong gia đình mình nhé.

Bạn có thể tặng váy đầm theo sở thích hoặc nhu cầu của họ như váy đầm công sở, váy đầm dạo phố, váy đầm dự tiệc với những thiết kế màu sắc khác nhau tùy sở thích mà của người bạn muốn tặng quà nhé!

Quà tặng 8-3 dễ thương

Trang sức bạc

Nhẫn, bông tay, dây chuyền hay lắc tay bạc chính là tín vật tình yêu và món quà rất được lòng các chị em phụ nữ. Nhiều bạn trẻ thích tặng trang sức bạc cho nhau vì đây là những món đồ tượng trưng cho tình yêu. Đây cũng chính là lý do các chàng trai hãy nên tặng một món quà trang sức bạc nhân ngày 8-3 cho người bạn gái của mình.

Quà tặng 8-3 dễ thương


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment