Quà tặng 8-3 rẻ ý nghĩa

Spread the love

Ngày quốc tế phụ nữ đang đến gần nhưng cách chàng trai đã chuẩn bị được món quà bất ngờ nào để tặng cho “một nửa xinh đẹp của thế giới chưa?”. Một món quà ý nghĩa không chỉ thể hiện sự thấu hiểu và tinh tế của người tặng mà còn mang đến cho người nhận niềm vui cũng như cảm giác được yêu thương, trân trọng.

Nếu như kinh tê không dư giả, các chàng trai cũng đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn quà tặng 8-3 rẻ ý nghĩa ngay dưới đây nhé.

Các món quà tặng 8-3 rẻ ý nghĩa

Mỹ phẩm

Không quá mắc tiền, nhưng một thỏi son môi, một hộp phấn nhỏ hay một cây kẻ mắt sẽ là lựa chọn quà tặng 8-3 rẻ ý nghĩa mà bạn dành cho những người phụ nữ mình yêu thương. Với giá trị chỉ từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn là bạn đã mang đến cho các chị em một món quà vừa tinh tế, vừa dễ sử dụng trong ngày đặc biệt này.

Quà tặng 8-3 rẻ ý nghĩa

Tặng thẻ làm đẹp

Người phụ nữ thường mải chăm lo cho gia đình mà quên mất việc chăm sóc bản thân họ. Vì thế, sắp tới đây, hãy chọn quà tặng 8 tháng 3 cho người phụ nữ trong gia đình là một gói dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Tùy thuộc vào dịch vụ mà quà tặng này có giá khoảng một vài trăm ngàn. Món quà này sẽ chứng tỏ bạn quan tâm đến người phụ nữ của mình như thế nào.

Quà tặng 8-3 rẻ ý nghĩa

Tinh dầu thơm

Những năm gần đây, tinh dầu thơm được lựa chọn làm quà tặng cho phụ nữ còn nhiều hơn nước hoa bởi không chỉ giúp lưu giữ hương thơm, tinh dầu còn có tác dụng làm đẹp như dưỡng da, làm đẹp, trị mụn nên rất được các chị em yêu thích

Các sản phẩm tinh dầu thơm với mức giá phổ thông từ 100.000 – 300.000 đồng là món quà tặng 8-3 rẻ ý nghĩa mà cánh mày râu nên lựa chọn dành cho người phụ nữ mình yêu thương.

Quà tặng 8-3 rẻ ý nghĩa

Móc khóa – móc điện thoại

Đây là món quà giá rẻ lại dễ chọn của khá nhiều bạn. Còn gì hạnh phúc hơn khi món quà bạn tặng luôn được người ấy nhìn thấy và giữ bên cạnh. Giá của những móc khóa này khá rẻ hoặc bạn có thể mua các vật liệu về tự làm để có một món quà ý nghĩa lại không đụng hàng.

Quà tặng 8-3 rẻ ý nghĩa

Bánh ngọt

Bạn có dự định mua 1 chiếc bánh ngọt dễ thương tặng bạn gái mình trong dịp 8-3 này không nào? Đây là món ăn khoái khẩu của rất nhiều bạn gái. Chi phí cũng không quá mắc nhưng lại rất dễ dàng lấy được cảm tình của các chị em đấy.

Quà tặng 8-3 rẻ ý nghĩa

Những lời chúc 8/3 đầy yêu thương

Cuối cùng, một món quà tặng 8-3 rẻ ý nghĩa và vô cùng giản dị nhưng lại có giá trị rất lớn về mặt tinh thần. Đó chính là những lời chúc, những câu hỏi ân cần thể hiện sự quan tâm của bạn đối với mẹ, với vợ hay bạn gái trong ngày này. Với 1 lời chúc dễ thương ở tấm thiệp hay giấy note đủ màu chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim của mọi người phụ nữ.

Quà tặng 8-3 rẻ ý nghĩa


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment