Quà tặng bà ngày 8-3

Spread the love

Chỉ còn rất ít ngày nữa là đã đến ngày quốc tế phụ nữ rồi, đây là ngày để tôn vinh phụ nữ và cũng là dịp để những chàng trai thể hiện lòng hiếu thảo, kính trọng không chỉ mới mẹ mà còn đối với người bà, của mình nữa. Những tình cảm ấy chắc hẳn sẽ khó để có thể nói ra bằng lời, đặc biệt là đối với đấng mày râu. Chính vì vậy, bạn nên mượn những món quà tặng bà ngày 8-3 nho nhỏ để tỏ lòng mình đối với người phụ nữ luôn yêu thương và chăm sóc bạn.

Nếu chưa biết phải tặng gì, bạn hãy cùng tham khảo một số món quà dưới đây để chọn cho mình một món quà ý nghĩa dành nhé:

Mỹ phẩm

Đừng nghĩ rằng khi có tuổi thì bà bạn không cần đến các loại mỹ phẩm nhé. Là phụ nữ, bất kể ở tuổi tác nào cũng mong muốn mình thật xinh đẹp. 1 thỏi son hay 1 hộp phấn phù hợp với lứa tuổi bà bạn sẽ là món quà tặng 8-3 dành cho bà rất ý nghĩa đấy.

Quà tặng bà ngày 8-3

Thiệp

Đối với bất cứ người bà nào, chỉ cần con cháu họ chăm ngoan, hiếu thảo thì đó đã là món quà quý giá nhất. Vì thế, nếu ngày8/3 năm nay bạn không được rủng rỉnh về tài chính, thì có thể chuẩn bị 1 tấm tiệp nhỏ ghi những dòng chữ yêu thương như: “Cháu yêu bà”,… cũng khiến bà của bạn rất cảm động.

Quà tặng bà ngày 8-3

Hoa

Hoa tươi luôn là món quà truyền thống được tất cả phụ nữ yêu thích nhất từ trước đến nay. Tặng một lãng hoa đầy màu sắc làm quà tặng cho bà vào dịp này là một ý tưởng đáng yêu và tuyệt vời.

Quà tặng bà ngày 8-3

Những bức ảnh

Bạn có thể tìm những tấm ảnh có gia đình chụp chung hoặc những tấm hình lưu lại khoảng khắc đáng yêu của bạn và bà sau đó lồng vào những chiếc khung nhỏ đáng yêu hay quyển album nhỏ xinh. Những bức ảnh này sẽ là những món quà tinh thần khiến bà bạn rất cảm động và nhớ đến bạn mỗi ngày đấy

Quà tặng bà ngày 8-3

Sách

Đối với người già, những cuốn sách hay luôn là món quà vô giá. Vì thế không có gì tuyệt vời hơn quà tặng bà ngày 8-3 là một cuốn hay từ tay người cháu yêu thương của mình. Hãy tìm kiếm một cuốn sách tâm lý, 1 câu chuyện cổ điển mà bà yêu thích làm quà trong dịp này nhé.

Quà tặng bà ngày 8-3

Cây cảnh

Nếu bà của bạn là người yêu thiên nhiên, thích chăm cây hày làm vườn thì một chậu cây cảnh có hoa đẹp, dáng độc đáo, lạ mắt là gợi ý không tồi để làm quà tặng bà ngày 8-3 sắp tới

Quà tặng bà ngày 8-3


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment