Quà tặng bạn gái ngày sinh nhật

Chọn quà tặng bạn gái ngày sinh nhật vừa ý nghĩa, vừa độc lạ giúp bạn ghi điểm đậm, thể hiện sự quan tâm đầy tình cảm, do vậy cần phải đầu tư tâm huyết. Đọc từng dòng chữ của chúng tôi dưới đây sẽ mang lại kinh nghiệm thực sự chứ không chỉ là lý thuyết suông hay lời khuyên cho có.

Ngày sinh nhật cô ấy kỳ vọng rất nhiều vào bạn vì đây là dịp đặc biệt nhất với mỗi cá nhân. Do vậy, hãy loại bỏ ngay những những món quà sinh nhật dễ đoán, nhàm chán như hoa hồng, gấu bông… Bạn hãy đặc biệt hơn hết thảy nam giới ngoài kia.

Quà tặng bạn gái ngày sinh nhật

Quà tặng bạn gái ngày sinh nhật cần khác biệt và đầu tư nghiêm túc

Quà tặng bạn gái ngày sinh nhật

Quà tặng bạn gái ngày sinh nhậtĐừng qua loa, món quà của bạn cũng sẽ bị đối xử như thế

Bộ trang điểm – Món quà “siêu bất ngờ”

Phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp hơn, đó là lý do họ không bao giờ tiếc tiền cho mỹ phẩm, thậm chí có càng nhiều càng cảm thấy hạnh phúc. Nhưng dù có đoán quà tặng trước bao nhiêu lâu cô ấy cũng không thể nào ngờ được bạn sẽ tặng bộ trang điểm. Bởi bạn không có chút kiến thức nào về lĩnh vực này mà vẫn có can đảm lựa chọn chứng tỏ tâm ý muốn chăm sóc cô ấy đến từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống. Đó mới chính là tình yêu đích thực và ý nghĩa.

Quà tặng bạn gái ngày sinh nhật

Bộ mỹ phẩm đầy đủ sẽ giúp cô nàng đơn giản hóa việc làm đẹp và nhớ đến bạn mỗi ngày khi trang điểm. Mức giá của một bộ sản phẩm chất lượng Châu Âu hiện tại cũng rất phù hợp đại đa số nam giới (khoảng 1,3-1,8 triệu đồng). Chỉ cần lưu ý nhờ người bán tư vấn màu sắc cho phù hợp để đảm bảo cô nàng sẽ thích thú tuyệt đối khi nhận.

Quà tặng bạn gái ngày sinh nhật là đồng hồ đeo tay

Đồng hồ giúp cô ấy làm việc đúng giờ hơn và nó cũng là phụ kiện khá bắt mắt. Nhiều cặp đôi yêu nhau chọn đồng hồ làm món đồ đôi cho mình.

Quà tặng bạn gái ngày sinh nhật

Đây là một sự lựa chọn khá sang chảnh vì đã tặng món này thì phải đầu tư đồ hiệu để đảm bảo chất lượng, không vô nước, đứt dây, rỉ sét, trầy trụa sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ rất phản cảm và gây ra cảm giác quà tặng cho có, thiếu chỉnh chu. Giá cho một đồng hồ tốt từ 3,5 đến 10 triệu.

Một chuyến đi chơi xa

Sinh nhật là dịp nghỉ ngơi nên đây cũng là cơ hội để để cả 2 bạn quyết định làm một chuyến du lịch ngắn ngày để trải nghiệm những cung đường, những thắng cảnh, những giây phút chỉ có 2 người. Đây chắc chắn sẽ làm ngày sinh nhật trở nên ý nghĩa hơn.

Quà tặng bạn gái ngày sinh nhật

Một chuyến du lịch đặc biệt nên xa nơi bạn sống nhiều một chút, đừng đến những điểm quen thuộc sẽ rất nhàm chán. Chuyến đi chơi xa sẽ tiêu tốn khoảng 4-7 triệu đồng tùy địa điểm, hãy chụp thật nhiều hình ảnh thú vị làm kỷ niệm. Để ghi điểm bạn nên chuẩn bị thêm một món quà sinh nhật độc đáo cho cô ấy ngất ngây nhé.

Tuy nhiên, chỉ nên chọn quà này nếu tình cảm đã sâu sắc và có sự gắn bó thật sự. Nếu thời gian chưa đủ lâu cô ấy sẽ có cảm giác bạn đang “gài kèo” hay muốn lợi dụng làm điều bất chính, tạo cảm giác khó chịu và bị ép buộc. Nên cân nhắc điều này trước khi quyết định.

Quà tặng bạn gái ngày sinh nhật là bộ trang sức

Không thể nào phủ nhận tặng đồ trang sức thì sẽ khiến cô gái nào cũng thích thú. Trang sức thể hiện bạn quan tâm nhiều đến đối phương và chịu chi cho cô ấy.

Nhẫn, vòng cổ, lắc tay, dây chuyền sẽ giúp cô ấy đeo được mỗi ngày và mang giá trị vật chất giá trị cao. Nếu bạn dự định lựa chọn món quà là trang sức thì nên cân nhắc tài chính của mình có đủ lực hay không bởi tuyệt đối không tặng đồ giả, bạc (nhanh xuống màu và nhiều người quan niệm “bạc tình bạc nghĩa”) mà phải là trang sức vàng từ một thương hiệu có uy tín bạn nhé. Hơn thế, nên cân nhắc kỹ kiểu dáng để tránh người ấy không thích mà vẫn phải cố đeo nó hằng ngày cho bạn xem. Giá trang sức vàng từ 4 triệu trở lên.

Quà tặng bạn gái ngày sinh nhật

Có thể bạn sẽ thấy những món quà này quá tốn kém. Nhưng bạn hãy nghĩ xem liệu cô ấy sẽ thích những món đồ handmade, hoa, gấu chỉ để trưng bày không có giá trị sử dụng hay là những món quà trên đây hơn? Thực tế, phụ nữ chỉ mơ mộng, bay bổng khi còn tuổi teen lí lắc, lớn hơn một chút ai cũng thích được quan tâm theo kiểu thiết thực.

Những quà tặng bạn gái ngày sinh nhật trên đây chắc chắn sẽ làm cô ấy hài lòng. Ai cũng muốn ngày quan trọng phải được làm nhân vật quan trọng, là trung tâm và quà tặng từ người bạn trai hay chồng chính là sự chờ đợi lớn nhất trong ngày này của cô ấy. Chúc bạn thành công và hạnh phúc.

Be the first to post a comment.

Add a comment