Quà tặng chị em ngày 20-10

Nam giới có lẽ cảm thấy chọn được quà tặng chị em ngày 20-10 là rất khó khăn. Đọc bài viết này bạn sẽ có câu trả lời!

Là phụ nữ – dù già trẻ, tính cách thế nào – thì ai cũng muốn được tặng quà. Những món quà dịp tôn vinh như 20/10 lại càng được mong chờ hơn cả. Tuy nhiên, nam giới thường không đủ sự tinh ý để hiểu rõ bạn gái của mình đang mong đợi một món quà tặng như thế nào. Yên tâm, hiểu phụ nữ không khó như bạn nghĩ đâu.

Top 3 quà tặng chị em ngày 20-10 hay ho

Bộ trang điểm

Đây là món quà tặng 20-10 có tỷ lệ thành công cao nhất vì phụ nữ ai cũng thích làm đẹp mà đồ make up thì sở hữu càng nhiều càng tốt.

Quà tặng chị em ngày 20-10

Mời bạn xem chi tiết bộ sản phẩm ở đây: https://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Vì sao chọn bộ trang điểm đầy đủ thành công 100%?

– Gây bất ngờ: Thật khó hình dung người “mù tịt” lĩnh vực này lại có thể mua trọn bộ trang điểm chỉnh chu như thế. Quá bất ngờ luôn ấy!

– Sản phẩm chất lượng: Bộ trang điểm của nhãn hàng Maybelline New York thì quá nổi tiếng toàn cầu rồi. Phụ nữ yêu make up ai ai cũng đều biết và dành nhiều khen ngợi, các hot girl dạy trang điểm trên youtube cũng sở hữu ít nhất 2 món của Maybelline vì chất lượng tốt giá ổn.

L.cas shop là nhà phân phối của Maybelline Việt Nam cam kết mang lại những sản phẩm chính hãng chỉnh chu cho bạn.

Quà tặng chị em ngày 20-10

– Hoành tráng: Một bộ trang điểm đầy đủ có tới 12 món sản phẩm chưa kẻ quà tặng ưu đãi thì phải nói vô cùng hoành tráng rồi nhé, nhìn chỉ có thích tới rất thích.

– Chi phí hợp lý: Với tận 12 sản phẩm mà chi phí lại rất hợp lý chỉ khoảng 1,7 triệu đồng. Quá tuyệt!

Quà tặng chị em ngày 20-10

– Thời gian dùng lâu dài: Có thể trang điểm nhiều ngày liền thậm chí 2-3 năm. Mỗi lần make up cô ấy sẽ tủm tỉm cười và nhớ đến bạn.

Nước hoa

Thay vì tặng hoa sẽ khiến nàng cảm thấy nhàm chán thì nên đổi sang nước hoa cho bớt nhạt hơn. Theo tâm lý của một cô gái, hoa là món quà tệ nhất, cô ấy sẽ cho rằng bạn không có sự đầu tư cho món quà, nhưng nước hoa có thể sẽ khác, hấp dẫn hơn nhiều vì ít nhất nó dùng được.

Nước hoa giúp phụ nữ tự tin hơn nếu đúng mùi cô ấy thích còn rất thư giãn. Tuy nhiên cần phân loại được cô ấy thích nhóm mùi nào. Có rất nhiều nhóm mùi: hoa lá, trái cây, nồng nàn, sexy, cá tính, hương biển, sả chanh, gỗ va ni, kẹo ngọt… Phân loại đúng thì nước hoa mới trở thành món quà hay ho.

Quà tặng chị em ngày 20-10

Trang sức cao cấp

Nếu bạn rất dư dả kinh tế thì có thể chọn quà tặng chị em ngày 20-10 là đồ trang sức cao cấp vì đây là những món phụ kiện không thể thiếu với các cô nàng điệu đà. Do đó, nếu bạn muốn tạo ấn tượng với nàng hoặc muốn “chuộc lỗi” thì một món trang sức nhẹ nhàng, tinh tế sẽ khiến nàng vui sướng.

Cần lưu ý phải nhớ là tặng trang sức vàng, đá quý hoặc kim cương. Tránh tặng bạc (nhiều người quan niệm bạc tình bạc nghĩa) và đồ xi, giả, nhanh bay màu mà trông rất thiếu tôn trọng. Thêm đó bạn cần nhớ phải kỹ lưỡng trong khâu chọn kiểu dáng, nếu cô ấy không thích việc đổi trả sẽ rất khó khăn. Còn nếu dắt nàng đi chọn mua thì phải đảm bảo cô ấy thích gì phải mua cho được, tránh chỉ cái A lại vì kinh tế mà mua cái B, rất hụt hẫng.

Quà tặng chị em ngày 20-10

Hy vọng những gợi ý về quà tặng chị em ngày 20-10 trên đây sẽ giúp bạn có một ngày lễ thật ý nghĩa bên cô ấy nhé!

Be the first to post a comment.

Add a comment