Quà tặng chị em ngày 8-3

Spread the love

Ngày Quốc tế phụ nữ sắp đến gần rồi, đây là một ngày có ý nghĩa quan trọng để các chàng trai thể hiện tình cảm của mình đối với một nửa thế giới. Vậy các chàng trai đã có quà tặng chị em ngày 8-3 chưa?

Tuy nhiên, làm sao để tìm ra được những món quà tặng chị em ngày 8-3 thật đặc biệt là vấn đề đau đầu. Hãy cùng tìm hiểu gợi ý một số món quà tặng 8-3 cho các chị em phụ nữ một món quà thật ý nghĩa nhé!

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm là món quà tặng chị em ngày 8-3 đúng điệu. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng tư vấn về tính năng và chất lượng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Quà tặng chị em ngày 8-3

Nước hoa

Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ. Chính vì thế trong các dịp lễ, nhất là ngày 8-3, quà tặng 8-3 là 1 lọ nước hoa nho nhỏ đúng với “gu” của nàng sẽ giúp bạn “lấy điểm” trong mắt họ.

Quà tặng chị em ngày 8-3

Đồ trang sức

Hầu hết phụ nữ đều yêu thích nữ trang, đây là món đồ phụ kiện không thể thiếu đối với các chị. Một bộ trang sức với những họa tiết đơn giản, trang nhã nhưng sang trọng sẽ là món quà tặng bất ngờ dành cho người bạn yêu quý trong ngày quốc tế phụ nữ.

Quà tặng chị em ngày 8-3

Món quà handmade

Chỉ cần một chút sáng tạo, tỉ mỉ và khéo léo bạn có thể tự tay làm nên một món quà handmade dễ thương như thiệp chúc mừng 8-3, móc khóa, khung ảnh… Món quà này do chính tay bạn làm vừa thực tế cũng như mang một ý nghĩa to lớn đối với người phụ nữ mà bạn yêu quý.

Quà tặng chị em ngày 8-3

Khăn voan choàng cổ

Khăn voan choàng cổ là món quà khá “cổ điển” nhưng không hề lỗi mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan mỏng khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn gởi đến cho những gnười phụ nữ bạn yêu mến.

Quà tặng chị em ngày 8-3

Trên đây là gợi ý một số món quà tặng chị em ngày 8-3, bạn có thể tham khảo và chọn ra món quà ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ mình yêu thương. Quà tặng không nhất thiết là đắt tiền đôi khi chỉ những lời nói, hành động nhỏ cũng đã khiến chị em phụ nữ ngây ngất trong hạnh phúc. Không chỉ tặng quà mà hãy nói những lời yêu thương và cảm ơn chân thành gửi tới người phụ nữ thân yêu trong dịp 8/3 này nhé.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment