Quà tặng cô giáo ngày 20-10

Chọn quà tặng cô giáo ngày 20-10 ngày càng được quan tâm hơn để thể hiện sự biết ơn và gởi gắm con em. Xem ngay gợi ý quà tặng

Xu hướng chọn quà tặng cô giáo ngày 20-10 ngày càng được quan tâm hơn để thể hiện sự biết ơn, kính trọng và gởi gắm con em trong suốt năm học dài. Thay vì chỉ tặng quà đại trà cho có kiểu hoa, dầu gội đầu, sữa tắm…như hàng ngàn phụ huynh khác, chỉ cần tặng đúng món, chắc chắn cô giáo sẽ có ấn tượng hoàn toàn khác về cả phụ huynh lẫn học sinh.

Quà tặng cô giáo ngày 20-10

Cũng là tốn kém nhưng cách tốn kém này sẽ là uổng phí nhất, không để lại chút ấn tượng tốt với cô giáo

Quà tặng cô giáo ngày 20-10 nào ấn tượng?

Quà tặng cô giáo ngày 20-10

Một bộ trang điểm cơ bản 8 món giá khoảng 1,3 triệu từ nhãn hàng uy tín và nổi tiếng Maybelline New York sẽ thực sự ghi điểm mạnh trong tâm trí cô giáo vì những lý do sau:

– Đúng sở thích: Cô giáo thường phải trang điểm hằng ngày, cô cũng là phụ nữ nên việc được tặng đồ làm đẹp sẽ rất đúng ý cô.

– Thể hiện sự quan tâm khác biệt: Bạn sẽ gây bất ngờ lớn với cô giáo thậm chí trong suốt quãng đời đi dạy bởi thật thiệt thòi món quà tặng 20-10 cô nhận được mỗi năm chỉ toàn hoa, sữa tắm, dầu gội…

– Giá trị sử dụng cao: Mỗi ngày cô đều có thể dùng mỹ phẩm bạn tặng và cảm thấy vui, có trách nhiệm hơn.

– Đầy đủ lựa chọn: Với 8 món cơ bản cần thiết nhất cho nhu cầu trang điểm gồm: kem nền BB, phấn phủ kiềm dầu, phấn má hồng, phấn mắt màu trang nhã hợp mọi dịp, chì kẻ mày, mascara, son môi, bộ cọ 7 cây dễ dùng, chắc chắn cô sẽ rất thích nhé.

Xem chi tiết các sản phẩm tại đây: https://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-co-ban.html

 Quà tặng cô giáo ngày 20-10

Quà tặng cô giáo ngày 20-10 đúng sẽ cho năm học thành công

Còn gì tốt hơn việc được cô giáo sẽ luôn quan tâm, giúp đỡ trong học tập? Cho đi sẽ nhận lại, cuộc sống luôn vận hành theo quy tắc ấy. Hãy mang giá trị quan tâm đến cho cô giáo, những điều bạn nhận được không chỉ là kiến thức mà còn sự ấn tượng và tình cảm của cô.

Quà tặng cô giáo ngày 20-10

Chuyên trang hoctrangdiem.org cam kết cung cấp mỹ phẩm Maybelline chính hãng chất lượng nhất. Liên hệ ngay facebook của chúng tôi để đặt hàng và được tư vấn kỹ hơn bạn nhé: https://www.facebook.com/hoctrangdiem.org/

Be the first to post a comment.

Add a comment