Quà tặng độc ngày 8-3

Spread the love

Việc tìm kiếm những món quà tặng độc ngày 8-3 giờ đây không phải khó, tuy nhiên việc tìm được những món quà được các cô gái yêu thích, mang nhiều ý nghĩa để cho họ nhớ mãi về mình không phải dễ dàng.Nếu chưa biết lựa chọn những món quà nào thì hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Bộ mỹ phẩm

Mỹ phẩm là thứ không thể thiếu với mỗi cô gái, một khuôn mặt tươi tắn giúp bạn gái thêm tự tin và bừng sáng. Dù đã có cả chục thỏi son hay những hộp phấn chưa dùng hết, con gái vẫn không ngừng xao xuyến khi thấy một bộ mỹ phẩm mới tuyệt đẹp. Thế nên tặng mỹ phẩm cho con gái là một lựa chọn vừa dễ ghi điểm vừa ấn tượng. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn quà tặng 8-3 là các loại mỹ phẩm, cho mẹ, đồng nghiệp, chị em gái… họ chắc chắn sẽ cảm động lắm đấy!

Quà tặng độc ngày 8-3

Hoa hồng phủ sô cô la

Thị trường quà tặng năm nay tiếp tục lên cơn “sốt” với hoa hồng trắng phủ sô cô la. Đây là quà tặng độc ngày 8-3 mà nhiều bạn trẻ săn lùng. Sản phẩm này được nhập khẩu từ Hà Lan đang rất được ưa chuộng. Giá của sản phẩm này khoảng từ 150.000 đến 250.000 đồng, rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Quà tặng độc ngày 8-3

Quà handmade

Dịp 8/3 năm nay các món quà handmade vẫn chứng tỏ được sức hút của nó đối với khách hàng. Thật tuyệt vời làm sao khi chính tay bạn cần thận, tỉ mỉ làm nên những sản phẩm đáng yêu. Chắc chắn khi nhận được món quà đầy tâm huyết này ai cũng sẽ rất cảm động.

Quà tặng độc ngày 8-3

Nhẫn dấu vân tay

Nhẫn không chỉ là món quà tặng độc ngày 8-3 mà còn là vật gắn kết tình yêu của những cặp đôi. Đặc biệt hơn khi trên chiếc nhẫn xuất hiện dấu vân tay của hai người như một ký hiệu không hề giống bất kỳ ai.

Quà tặng độc ngày 8-3

Những món quà nhỏ thôi, không cần sang trọng hay quá cầu kỳ nhưng chỉ cần thật sự ý nghĩa và được lựa chọn một cách tận tâm sẽ giúp bạn ghi điểm trong lòng những người phụ nữ mình yêu.. Chúc bạn lựa chọn được món quà phù hợp trong ngày 8/3 sắp tới.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment