Quà tặng mẹ 20-10

Bạn đang đau đầu tìm quà ý nghĩa cho mẹ? Không lo, chúng tôi đã có gợi ý hay ho cho bạn làm quà tặng mẹ 20-10 năm nay rồi đây.

Ngày phụ nữ Việt Nam chọn quà tặng cho người yêu đã khó, chọn cho mẹ lại càng khó hơn bởi hiểu được sở thích người lớn tuổi quả thật không đơn giản. Không lo, chúng tôi đã có gợi ý hay ho cho bạn làm quà tặng mẹ 20-10 năm nay rồi đây.

Quà tặng mẹ 20-10

Món quà tặng mẹ 20-10 ý nghĩa và đầy quan tâm

Bạn cứ cho rằng hoa và thuốc là mẹ sẽ thích, tuy nhiên năm nào cũng những món quà tặng 20-10 này thật nhàm chán phải không nào. Phụ nữ tuổi nào cũng thích đẹp nhưng bạn để ý xem mẹ chúng mình khi có dịp trọng đại, đi chơi cũng xúng xính lựa chọn quần áo, trang điểm… Có điều không ai hiểu tâm tư này của mẹ, ai cũng nghĩ: “Già rồi điệu với ai”. Sai lầm nhé, mẹ sẽ tủi thân lắm đấy. Nếu như quần áo quá khó chọn, hãy chọn 1 bộ trang điểm cơ bản cho mẹ.

Quà tặng mẹ 20-10

Vì sao nên chọn bộ trang điểm cơ bản làm quà tặng mẹ 20-10?

– Đồ trang điểm mẹ có nhưng đa phần dùng đi dùng lại những món đồ nhiều năm, hết hạn mẹ cũng không biết, mà như thế thì thật hại da.

– Mẹ cần những món đơn giản và cơ bản nhất cho việc đi tiệc và đi chơi, không cần quá cầu kỳ. Nhưng hiện nay các món trang điểm quá nhiều và phức tạp, mẹ cảm thấy ngại mua và lựa chọn từng món lắt nhắt, đó là lý do mẹ dùng hoài đồ cũ.

– Chắc chắn mẹ sẽ rất bất ngờ không thể nghĩ được bạn có thể mua đồ làm đẹp cho mẹ thay vì hoa và thuốc.

– Mẹ sẽ cảm thấy mình được quan tâm biết nhường nào.

Giới thiệu bộ trang điểm cơ bản Maybelline tặng mẹ

Quà tặng mẹ 20-10 thì nhất định phải chất lượng tốt rồi. Da mẹ không nên dùng đồ dỏm nha. Chuyên trang Hoctrangdiem.org giới thiệu đến bạn bộ cơ bản từ nhãn hàng Maybelline New York với 8 món chính hãng, phục vụ nhu cầu của mẹ hiệu quả như sau:

Xem chi tiết các sản phẩm tại đây: https://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-co-ban.html

1. Kem nền BB: quan trọng lắm nha, cho da mẹ mịn màng, giảm nhăn, sạm nám, sáng hơn và trẻ hơn.

 Quà tặng mẹ 20-10

2. Phấn phủ: Phấn sẽ khóa chặt lớp nền và giữ lâu trôi khô ráo nhiều giờ liền.

3. Chì mày: Khung mày và môi là 2 món không thể bỏ qua khi trang điểm, khung mày sẽ khiến mắt đẹp hơn.

4. Phấn mắt: Bộ 12 màu mắt gồm các tông trung tính nâu, da hợp mọi dịp mọi lứa tuổi. Mẹ mình thì không thể xanh đỏ tím được.

Quà tặng mẹ 20-10

5. Mascara: Hãng Maybelline là hãng đầu tiên phát minh ra mascara do vậy đây không nên là một sản phẩm bị bỏ qua vì nó rất hợp và tốt với mẹ.

6. Má hồng: Mặt mẹ sẽ bớt nhợt nhạt nhờ má hồng đào màu nhẹ nhàng này nhé.

7. Bộ cọ 7 cây: Đa dạng cọ giúp mẹ trang điểm dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn đó nha.

Quà tặng mẹ 20-10

8. Son: Đa phần mẹ thích màu đỏ hoặc hồng, yên tâm hoctrangdiem.org sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Quà tặng mẹ 20-10

Hoctrangdiem.org còn bổ sung quà tặng cho bạn là một túi đựng tất cả sản phẩm trang nhã đảm bảo mẹ thích. Quà tặng mẹ 20-10 năm nay sẽ thật đặc biệt và khiến mẹ vui lắm đó nha. Liên hệ ngay facebook của chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhé: https://www.facebook.com/hoctrangdiem.org/

Be the first to post a comment.

Add a comment