Quà tặng mẹ 8-3

Spread the love

Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 đang đến gần và chắc chắn bạn đang phân vân không biết nên có quà tặng 8-3 gì để thể hiện lòng hiếu thảo đối với mẹ. Sau đây chúng tôi xin gợi ý cho bạn những món quà tặng mẹ 8-3 ý nghĩa nhất.

Đồ trang điểm

Mặc dù suốt ngày trong bếp phục vụ cho gia đình, nhưng đôi khi, mẹ yêu của bạn cũng muốn ra ngoài, gặp lại bạn bè cũ thì mẹ của bạn vẫn cần những thứ này. Hãy chọn quà tặng cho mẹ của mình là một bộ đồ trang điểm phù hợp . Chỉ cần trang điểm một chút sẽ giúp mẹ sẽ tự tin hơn. .Vì thế, bạn có thể tặng mẹ một bộ trang điểm đơn giản nhưng tiện lợi nhé. Về vấn đề này tốt hơn bạn hãy tham khảo cùng với một người bạn gái thân hoặc người yêu mình để tìm được những loại mỹ phẩm phù hợp nhé.

 

qua-tang-me-83-1

Sách hướng dẫn nấu ăn

Nếu mẹ yêu của bạn là mẫu người thích nấu ăn thì một cuốn sách hướng dẫn nấu ăn là lựa chọn hàng đầu trong danh sách quà tặng mẹ 8-3 nhé. Mẹ của bạn chắc chắn sẽ rất thích thú và ngạc nhiên với món quà này đấy.

qua-tang-me-83-2

Hoa giấy nghệ thuật

Hoa luôn được cho là một món quà hoàn hảo nhất dành tặng các dịp lễ tết, 8-3… là sự lựa chọn lý tưởng thay lời muốn nói mà bạn gửi đến mẹ. Hoa biểu trưng cho sắc đẹp và giúp bạn gửi đi thông điệp yêu thương. Tuy nhiên, nếu mẹ bạn là người yêu thích hoa thì chắc hẳn sẽ phải phiền lòng khi những bó hoa mình yêu dần bị phai tàn theo thời gian. Vậy tại sao bạn không thử tìm đến với hoa giấy, loại hoa tượng trưng cho vẻ đẹp trường tồn, sự vĩnh hằng, là món quà kỷ niệm sẽ được lưu giữ theo thời gian.

qua-tang-me-83-3

Khung ảnh gia đình ý nghĩa

Khung ảnh gia đình độc đáo cũng nằm trong danh sách những món quà tặng mẹ 8-3 ý nghĩa. Mẹ bạn sẽ rất bất ngờ khi được tặng những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc gia đình được đóng khung cẩn thận và bắt mắt treo trong phòng khách, phòng ngủ. Đằng sau mỗi tấm ảnh đó, bạn có thể viết lên những cảm nhận về kỷ niệm và tình cảm dành cho mẹ.

qua-tang-me-83-4

Bữa tối mà bạn tự làm

Thật hiếm khi thấy những đứa con bận bịu của mình vào bếp, và đó sẽ là món quà đặc biệt hơn bất cứ thứ gì trên đời dành cho mẹ bạn ngày 8-3. Hãy chuẩn bị những món đơn giản, món mà cả gia đình hay ăn hay đặc biệt hơn là món mà mẹ bạn thích. Mẹ bạn sẽ rất cảm động cũng như tự hào về bạn đó.

qua-tang-me-83-5


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment