Quà tặng người yêu ngày 8-3

Spread the love

14/2, 8/3 … là một trong những dịp để bạn tăng thêm sự bền chặt tình cảm giữa nàng và bạn. Chỉ còn thời gian ngắn nữa thôi là đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 rồi. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua gì làm quà tặng người yêu ngày 8-3 cho ý nghĩa, cùng tham khảo một số gợi ý nhỏ dưới đây của chúng tôi nhé.

Để biết nên mua quà tặng người yêu ngày 8-3 ý nghĩa trước hết bạn nên nắm được tâm lý và tính cách của nàng để chọn quà phù hợp nhé. Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất để xác định ra được những món quà tặng 8-3 mà bạn gái sẽ thích. Bạn cần đoán được bạn gái của bạn thuộc tuýp phụ nữ nào nhờ đó mà lựa chọn quà thích hợp trong ngày 8-3. Phụ nữ có nhiều sở thích khác nhau tuy nhiên tựu chung thường thuộc một vài tuýp sau :

+ Phụ nữ ưa lãng mạn

+ Phụ nữ thích thực tế

+ Phụ nữ cá tính thích sự bất ngờ

+ Phụ nữ hiền lành thích sự tế nhị nhẹ nhàng.

Việc hiểu được người mình yêu thuộc tuýp phụ nữ nào sẽ giúp bạn lựa chọn món quà phù hợp khiến nàng hài lòng với món quà 8-3. Một vài ví dụ với một số quà tặng tốt cho ngày 8-3 như:

Với tuýp phụ nữ ưa thích sự lãng mạn bạn hãy tặng 1 bó hoa hồng, các đồ vật đôi, những vật dụng dễ thương kẹp tóc, nhâm nhi cafe ở một không gian lãng mạn, 1 bài hát dành riêng cho cô ấy hay cùng xem một bộ phim thật tình cảm…

Quà tặng người yêu ngày 8-3

Với tuýp phụ nữ thực tế. Đây là những người phụ nữ nhìn mọi việc với con mắt ít bay bổng, lãng mạn hơn hơn. Vì thế với tuýp phụ nữ này, quà tặng người yêu ngày 8-3 bạn cần tặng những món quà cô ấy có thể sử dụng được như bộ mỹ phẩm, thỏi son, giày dép quần áo, nữ trang.

Quà tặng người yêu ngày 8-3

Với kiểu phụ nữ cá tính những món quà tặng người yêu ngày 8-3 truyền thống sẽ không có nhiều ý nghĩa đối với nàng. Bạn cần tạo ra nhiều sự bất ngờ một món quà handmad, 1 quán ăn hay địa điểm lạ, 1 chuyến du lịch nhiều bất ngờ, những món quà độc đáo, mới lạ mà ít người có thể sở hữu. Với những cô gái này, giá trị của món quà không quan trọng bằng mức độ độc đáo.

Quà tặng người yêu ngày 8-3

Với người phụ nữ thích tế nhị, hiền lành và sâu sắc, thì những giá trị vật chất không thể làm cô ấy vui. Món quà quý giá nhất là sự chân thành từ bạn, chỉ cần 1 món quà nhỏ như bông hoa, một bữa ăn do bạn nấu hay đơn giản là một nụ hôn ấm áp, một lời chúc ngọt ngào và dành nhiều thời gian cho cô ấy vào ngày này là bạn đã thành công.

Quà tặng người yêu ngày 8-3

Trên đây là một số gợi ý nhỏ về món quà tặng người yêu ngày 8-3 để các bạn tham khảo. Nhưng hãy nhớ rằng còn tùy vào sự sáng tạo và sự nghiên cứu của các bạn mới có thể cho ra những món quà ý nghĩa và độc đáo nhất.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment