Quà tặng phụ nữ 20-10

Bạn đang muốn năm nay mua quà tặng phụ nữ 20-10 cho vợ, mẹ, sếp, bạn bè ý nghĩa lớn, bất ngờ to? Bài viết này là dành cho bạn. Tham khảo nha!

Mỗi năm, mua quà tặng phụ nữ 20-10 là một bài toán mới với nam giới. Đa phần các anh chọn cách ít phải suy nghĩ là tặng hoa, gấu cổ điển hay hỏi thẳng người nhận xem họ thích gì. Cách này thật nhàm chán, cho xong và giảm đi nhiều phần ý nghĩa. Năm nay, bạn hãy phá cách, chọn quà tặng 20-10 thật mới lạ và bất ngờ để những người phụ nữ của mình nhìn bạn bằng 1 con mắt khác, như…“soái ca”.

Quà tặng phụ nữ 20-10

Quên hoa đi nó không có ý nghĩa hay bất ngờ gì đâu

Mua quà tặng phụ nữ 20-10 ý nghĩa lớn, bất ngờ to

Bộ trang điểm

Phụ nữ dù phong cách nào, lứa tuổi bao nhiêu cũng đều yêu thích trang điểm, việc sở hữu thật nhiều đồ make up giúp họ cảm thấy tự tin và nữ tính hơn, do vậy đây là quà tặng phụ nữ 20-10 tỷ lệ thành công gần như 100%.

Quà tặng phụ nữ 20-10

Món quà này lại đạt tính bất ngờ rất cao vì phụ nữ dù đoán giỏi thế nào cũng không thể ngờ 1 người “không biết gì về make up” như bạn lại có thể mua cả một bộ trang điểm đầy đủ các món, phục vụ tốt mọi nhu cầu của họ như vậy.

Quà tặng phụ nữ 20-10

Nếu bạn “không biết gì” thật thì cũng đừng lo lắng, chọn mỹ phẩm dễ hơn quần áo rất nhiều, bạn chỉ cần cung cấp tông da, nhân viên bán hàng sẽ chọn đúng sản phẩm phù hợp cho người nhận. Không lo mua mà không dùng được nhé.

Quà tặng phụ nữ 20-10

Bộ trang điểm đầy đủ Maybelline New York 12 món do chuyên trang hoctrangdiem.org cung cấp sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu làm đẹp hằng ngày cũng như đi tiệc của phụ nữ.

Mời bạn xem chi tiết các sản phẩm ở đây: https://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Nữ trang

Hầu hết phụ nữ đều thích nữ trang nhưng phải là nữ trang cao cấp bạn nhé (vàng, kim cương…), tránh mua đồ giả hay bạc vì dễ hư sau 1 thời gian và thể hiện sự thiếu tôn trọng nặng nề. Nếu bạn có khả năng tài chính thì đây là một ý tưởng hay. Dù bạn chọn một chiếc nhẫn, vòng tay hay đôi bông tai thì cũng phải vừa vặn, hợp ý, kiểu dáng, sở thích và lứa tuổi người nhận.

Quà tặng phụ nữ 20-10

Không nên hỏi trước sẽ mất nhiều phần bất ngờ và giá trị quà tặng, vấn đề là bạn phải tự tin vào mắt thẩm mỹ của mình, tốt nhất nên lén tìm hiểu về size nữ trang của người nhận trước. Việc mua lầm sẽ rất khó đổi trả và bị mất phí.

Túi hàng hiệu

Phụ nữ luôn muốn “mang cả thế giới bên mình” mỗi khi ra phố. Thay vì phải lỉnh kỉnh túi trong túi ngoài hoặc những chiếc túi to đùng quá cỡ và đồ đạc thì lộn xộn trong đó, bạn nên tặng họ một chiếc túi to vừa phải, có diện tích rộng. Túi không nên là túi chợ mà phải mua hàng hiệu, điều này sẽ thể hiện sự tôn trọng.

Những chiếc túi kiểu dáng nhã nhặn, chất liệu bền đẹp sẽ thuận tiện để phụ nữ lớn tuổi mang theo bên mình. Hoặc với nàng bánh bèo thì những chiếc túi điệu đà hơn chút sẽ thích hợp.

Tuy nhiên nên cân nhắc sợ thích túi của người nhận và số lượng túi họ đã có sẵn. Phụ nữ thường có không ít hơn 3 cái. Nếu quá nhiều thì bạn nên cân nhắc một món quà khác vì món này có thể sẽ không “hợp nhãn” phái đẹp và ít được trưng dụng.

Quà tặng phụ nữ 20-10

Hy vọng những gợi ý quà tặng phụ nữ 20-10 ý nghĩa lớn, bất ngờ to trên đây sẽ giúp bạn thành công. Đơn giản là đầu tư vào quà tặng bạn sẽ hoàn toàn có chỗ đứng khác biệt trong mắt phái đẹp. Vì một năm cũng không quá nhiều dịp, vì vậy nên đầu tư nhé!

Be the first to post a comment.

Add a comment