Quà tặng sếp ngày 8-3

Spread the love

Ngày 8/3 không đơn giản chỉ là ngày mà các đấng mày râu thể hiện tình cảm với mẹ, vợ hay người yêu mà còn là dịp cấp dưới tỏ lòng biết ơn đối với sếp nữ trong công việc. Vì vậy, chọn quà tặng sếp ngày 8-3 này quả thực không dễ, dưới đây là một vài gợi ý quà tặng 8-3 dành cho bạn.

Mỹ phẩm

Phụ nữ lúc nào cũng có nhu cầu làm đẹp, nhất là người thường xuyên ngoại giao như sếp của bạn. Vì thế một bộ mỹ phẩm là món quà tặng sếp ngày 8-3 thiết thực. Bạn có thể dựa vào tuổi tác, và gu thẩm mỹ của sếp mà chọn mua tặng những mỹ phẩm làm quà tặng phù hợp.

Quà tặng sếp ngày 8-3

Phụ kiện

Những phụ kiện đi kèm như trang sức, túi xách, giày… cao cấp luôn tạo điểm nhấn với phụ nữ. Sếp của bạn lạ là người hay tham gia những buổi tiệc chiêu đãi khách vậy nên một túi xách sang trọng, hay 1 bộ trang sức nhã nhặn quả thực sẽ khiến họ thêm tự tin và yêu quý bạn hơn. Bạn cũng nên chú ý đến sở thích, màu sắc chủ đạo mà sếp hay dùng để mua món quà ý nghĩa và sang trọng nhất.

Quà tặng sếp ngày 8-3

Thực phẩm chức năng

Đối với các chị em thì sức khỏe và sắc đẹp là vô cùng quan trọng. Khỏe để làm việc tốt hơn, khỏe để tươi trẻ hơnlại càng là ao ước của biết bao người. Thế nên bạn có thể chọn quà tặng sếp ngày 8-3 là những sản phẩm vừacó ích cho sức khỏe vừa tốt cho vóc dáng và làn da như: collagen, vitamin E hay các thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp khác. Chắc chắn cô ấy sẽ hài lòng với những món quà mà bạn tặng.

Quà tặng sếp ngày 8-3

Một số lưu ý khi tặng quà cho sếp nữ

Bạn nên nhớ, cho dù bạn tặng quà cho sếp để thể hiện lòng biết ơn hay để tạo thiện cảm thì cũng nên đặc biệt quan tâm tới giá trị món quà. Món quà tặng sếp ngày 8-3 đấy không cần phải quá đắt song phải sang trọng để xứng đáng với tầm của sếp bạn. Nếu món quà cẩu thả hay thiếu tôn trọng thì hình ảnh của người tặng sẽ xấu đi trong mắt sếp. Bên cạnh giá trị vật chất, món quà còn phải thể hiện được giá trị tinh thần cho sếp. Bạn cũng đừng quên một tấm thiệp đi kèm với lời chúc tốt đẹp để sếp hiểu được tâm ý của bạn nhằm tạo ấn tượng tốt và để tạo dựng mối quan hệ lâu dài hơn.

Quà tặng sếp ngày 8-3

Đặc biệt, khi tặng quà cho sếp nữ, bạn nên tặng trực tiếp và cần chọn lúc vắng người để tặng tránh việc sếp khó xử với nhân viên khác.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment