Răng bọc sứ bị vàng – Nguyên nhân và cách khắc phục

Spread the love

Trước đây kĩ thuật bọc răng sứ kim loại được nhiều người ưa chuộng, nhưng vì tính chất của răng sứ kim loại mà sau một thời gian răng sứ bị ố vàng, bên cạnh đó một số thói quen không tốt trong sinh hoạt cũng dẫn đến màu sắc răng sứ thay đổi, gây thẩm mỹ, gây thiếu tự tin khi giao tiếp, tác động xấu đến khuôn mặt cũng như nụ cười của chủ sở hữu. Vậy răng bọc sứ bị vàng phải làm sao? Cùng tìm hiểu sau đây nhé!

Răng sứ bị ố vàng do đâu?

Bọc răng sứ kim loại lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng oxy hóa trong khoang miệng làm đổi màu răng sứ, răng không còn đẹp và trắng sáng như ban đầu.

Ngoài ra, không để ý đến việc chăm sóc răng, không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến màu răng không đẹp theo thời gian.

Giải pháp xử lý răng sứ bị ố vàng hiệu quả

Có một số khách hàng đặt câu hỏi rằng “có thể tẩy trắng răng sứ được không?” Bs.Trần Thiên Ân – Chuyên gia phục hình răng sứ tại nha khoa xin trả lời: “Răng bọc sứ Ko thể tẩy trắng được. Với case răng sứ bị ố vàng, chuyên gia khuyên bệnh nhân rằng chỉ có tháo bỏ răng sứ cũ và bọc lại răng toàn sứ mới sẽ giúp bạn khắc phục triệt để vết ố vàng trên răng sứ. Bác sĩ nha khoa sẽ có cách để tháo dỡ an toàn và thẩm mỹ, sau đó làm lại lớp răng sứ mới cho Bệnh nhân

Công nghệ bọc răng toàn sứ thẩm mỹ IVS Digital là kĩ thuật tối ưu nhất hiện nay sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng răng sứ bị ố vàng, giúp bệnh nhân nhanh chóng lấy lại được nụ cười đẹp tự nhiên.

Áp dụng công nghệ phục hình răng sứ hiện đại IVS Digital (được áp dụng tại 150 chi nhánh của United Dental Group) vào các dịch vụ thẩm mỹ răng như bọc răng sứ và mặt dán sứ Veneer.

I – Inlab Sirona: là tên một kĩ thuật công nghệ và thiết bị Labo răng sứ thẩm mỹ hiện đại nhất của Đức.

V- VITA: là tên tập đoàn VITA Zanfabrik (Đức) chuyên cung cấp vật liệu sứ cao cấp hàng đầu thế giới

S – Digital Smile Design 2.6.1: là một phần mềm đồ họa thiết kế nụ cười giúp răng sứ được làm ra có độ tinh xảo và bền chắc lâu dài

RĂNG TOÀN SỨ CAO CẤP (CÔNG NGHỆ THẨM MỸ NHA IVS DIGITAL)

Răng toàn sứ sử dụng vật liệu sứ cao cấp của hãng Vita Zahnfabrik (Đức) được chế tạo tinh xảo với công nghệ IVS Digital. Bao gồm 3 loại Răng toàn sứ Cercon, Cercon HT và Răng toàn sứ Zirconia với những đặc điểm:

 

  • Khả năng chịu lực gấp 5 – 8 lần răng thật
  • Khuôn răng tinh tế, tự nhiên, sát và khít không gây cộm khó chịu
  • Màu sắc: trắng sáng và trong tự nhiên hoặc đồng u răng thật
  • Độ bền trên 20 năm
  • Bảng màu răng đa dạng để phù hợp với sở thích và gu thẩm mỹ của từng người.

Ưu điểm:  Bác sĩ sẽ gây tê, và không gây đau đớn cho bệnh nhân. Với công nghệ bọc răng toàn sứ công nghệ cao IVS Digital mang lại kết quả an toàn sau 3-5 ngày. Bọc răng toàn sứ thẩm mỹ hiện là kĩ thuật tối ưu mang lại hiệu quả an toàn, ăn nhai tốt, tuổi thọ lâu dài, giữ độ bền màu cao. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười đẹp tự nhiên, bền chắc.

Nha khoa chúng tôi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi chuyên môn. Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám răng hàm, giải thích về kỹ thuật bọc sứ, tư vấn lựa chọn chất liệu cho phù hợp, lên kế hoạch điều trị và trực tiếp bọc răng sứ cho các khách hàng, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả phục hình răng cao nhất.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment