Răng sứ có bị ố vàng không? Tư vấn tại Nha Khoa SunShine

Spread the love

Bọc răng sứ là giải pháp nha khoa được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại. Sau khi bọc sứ bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều, đẹp, không đổi màu theo thời gian. Thế nhưng, có khá nhiều khách hàng thắc mắc răng sứ có bị ố vàng không? Nếu có thì nguyên nhân ở đây là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn sau bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân khiến răng sứ bị đổi màu

  • Dùng răng sứ kim loại: Ưu điểm về chi phí rẻ của răng sứ kim loại khiến nó được nhiều người lựa chọn. Nhưng các thành phần kim loại trong răng sứ không tránh được tác động của quá trình oxy hóa. Kết quả sau một thời gian răng sứ sẽ ngả màu và đen chân răng, gây mất thẩm mỹ.
  • Dùng răng sứ kém chất lượng: Lựa chọn những trung tâm nha khoa không tên tuổi, không uy tín, bạn dễ dàng bị lừa gạt bởi lời quảng cáo răng toàn sứ cao cấp giá rẻ. Thực tế đó là những răng sứ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không phải là sứ nguyên chất, thậm chí chứa nhiều thành phần gây hại cho sức khỏe người dùng.

Có thể tẩy trắng răng sứ được không?

Nguyên lý của quy trình tẩy trắng răng là sử dụng thuốc tẩy trắng kết hợp sức mạnh của ánh sáng để cắt đứt chuỗi protein màu trên răng bằng phản ứng oxy hóa khử. Vì vậy tẩy trắng chỉ có tác dụng trên răng thật. Răng sứ một khi bị đổi màu thì hoàn toàn không thể tẩy trắng được.

Làm gì khi răng sứ bị ố vàng?

Cách tốt nhất và hiệu quả nhất là tháo bỏ răng sứ cũ và thay thế bằng răng sứ mới. Hãy chọn một trung tâm nha khoa uy tín, giàu kinh nghiệm để quá trình dỡ bỏ răng cũ được an toàn. Đồng thời lựa chọn các loại răng toàn sứ cao cấp như Zirconia 3D, e.max Press, Cercon, Cercon HT để đảm bảo chất lượng cho nụ cười của bạn.

Nha Khoa SunShine sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho tất cả những trường hợp răng sứ bị đổi màu. Liên hệ

hoặc để nhận được sự phục vụ tốt nhất từ các nha sĩ hàng đầu Việt Nam.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment