Răng sứ dỏm kém chất lượng – Hậu quả khôn lường

Spread the love

Vì lợi nhuận trước mắt rất nhiều cở sở nha khoa hiện nay đã sử dụng răng sứ dỏm kém chất lượng để đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng. Những chiếc răng này dễ mẻ, gãy mà về lâu dài còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Các nguy cơ từ răng sứ kém chất lượng

Hiện nay 1 số lượng lớn các dòng răng sứ dỏm, có chất lượng rất kém đang “trà trộn” trong các cơ sở nha khoa, kể cả các trung tâm nha khoa lớn. Về mặt hình thức, những chiếc răng sứ kém chất lượng giống hoàn toàn với hàng chính hãng, nhìn bằng mắt thường khác hàng không am hiểu về nha khoa sẽ không thể phân biệt được. Tuy nhiên, sườn kim loại của những chiếc răng này chứa rất nhiều hóa chất độc hại cho sức khỏe con người (thường là taladium của Trung Quốc). Răng sứ dỏm còn có tuổi thọ rất thấp so với răng sứ chính hãng, khi ăn phải thực phẩm cứng rất dễ mẻ, gãy, lộ ra lớp sườn kim loại mất thẩm mỹ.

Răng sứ dỏm, răng sứ kém cất lượng thường có suất xứ từ Trung Quốc với mức giá chỉ bằng 1/5 đến 1/7 hàng chính hãng, vì thế nhiều bác sĩ đã sử dụng loại răng sứ này cho bệnh nhân để tăng thêm lợi nhuận tiếp cận được phần lớn khách hàng thích làm đẹp nhưng kinh tế không đảm bảo

Làm răng sứ an toàn

Một số lời khuyên của bác sĩ bạn nên cân nhắc trước khi bọc răng sứ

– Tránh các trung tâm nha khoa thường xuyên khuyến mãi giá sale sốc hoặc đưa ra bảng giá quá thấp.

– Phòng khám nha khoa lớn, có nhiều chi nhánh không đảm bảo được họ sẽ sử dụng 100% răng sứ thật. Các phòng khám này có thể sử dụng răng sứ chất lượng thấp hơn cho các bệnh nhân thiếu hiểu biết.

– Các loại răng sứ cao cấp, giá thành cao cũng có thể bị làm nhái. Răng sứ không kim loại cercon (mức giá từ 4.000.000 – 5.000.000/răng) có thể được làm từ thỏi sứ Zirconia Trung Quốc (thay vì hàng chính hãng Đức)

– Chỉ nên lựa chọn cơ sở nha khoa có dịch vụ bảo hành rõ ràng, minh bạch.

Làm răng sứ tại Nha khoa Sunshine

Nha khoa Sunshine đã có hơn 12 năm hình thành và phát triển tại Hà Nội, và TPHCM xây dựng uy tín từ chất lượng dịch vụ và chất lượng bảo hành. Bảo hành răng sứ tại Nha khoa Sunshine có thể lên tới vĩnh viễn (với răng sứ không kim loại Zir Express).

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng răng sứ có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, hoàn trả 100% chi phí điều trị nếu khách hàng không hài lòng với kết quả. Cam kết đền tiền 100 lần nếu khách hàng phát hiện răng sứ dỏm khi thực hiện bọc răng sứ ở nha khoa Sunshine


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment