Răng sứ giá 3 triệu giá cực sốc – Nhanh tay số lượng có hạn

Spread the love

Giá bọc răng sứ là phương pháp được những người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ và chữa trị các bệnh lý về răng đặc biệt quan tâm. Thẩm mỹ răng sứ ra đời là bước tiến vượt bậc trong quá trình phát triển của Y khoa nói chung và Nha khoa nói riêng. Hiện nay, có rất nhiều mức giá bọc răng sứ khác nhau, răng sứ giá 3 triệu là dòng sứ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì chi phí rẻ mà chất lượng răng tương đối cao.

1. Giá bọc răng sứ kim loại phụ thuộc chất liệu răng

Tái tạo phục hình răng sứ đa dạng về chất liệu như răng sứ kim loại: răng sứ Titan, răng sứ kim loại quý, Coban… và các loại răng sứ toàn sứ bao gồm: răng sứ Ceramill, mặt dán sứ Veneer, răng sứ Venus, răng sứ Nacera, răng sứ Cercon, răng sứ Katana… Với mỗi loại răng sứ có những ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với tình trạng sức khỏe, nhu cầu và tài chính của mỗi khách hàng.

 

2. Giá bọc răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại được cấu thành với lớp sườn phía trong bằng kim loại, tuy nhiên về lâu về dài thì răng sứ kim loại sẽ có biểu hiện bị đen viền nướu làm mất thẩm mỹ. Răng sứ kim loại sẽ được bọc một lớp sứ bên ngoài để giống với răng thật, nhưng màu răng của sứ kim loại sẽ không được trong và tự nhiên như răng toàn sứ. Nên mức giá thấp hơn răng toàn sứ. Hiện tại, mức giá răng kim loại dao động từ 1 triệu đến 3 triệu rưỡi.

3. Giá bọc răng sứ toàn sứ

Với răng toàn sứ được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn màu sắc mà nó mang lại. Đây là một dòng răng sứ khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại. Đặc biệt là phần răng cửa cần độ thẩm mỹ cao, về màu sắc phải tương xứng với các răng còn lại và về lâu về dài sẽ không bị đen nướu. Có thể thấy rằng răng toàn sứ là một loại răng hoàn hảo nhất khó ai có thể nhận biết được răng sứ hay răng thật. Tuy nhiên, giá thành của răng toàn sứ thường khá cao, cao hơn cả răng sứ kim loại. Giá dao động của răng sứ toàn sứ từ 3 triệu rưỡi đến 15 triệu/răng.

4. Giá bọc răng sứ phụ thuộc yếu tố khác

Bên cạnh chất liệu răng, làm răng sứ thẩm mỹ còn phụ thuộc các yếu tố như trình độ chuyên môn của các bác sĩ, cơ sở vật chất… bởi đây là những đặc thù của ngành Nha khoa. Đặc biệt, làm răng sứ đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nên trình độ bác sĩ chuyên sâu là điều kiện vô cùng quan trọng.

 

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment