Răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất hiện nay

Spread the love

Răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất hiện nay? Là câu hỏi mà nhiều người đang có nhu cầu bọc răng sứ. Hãy cùng chúng tôi so sánh một số đặc điểm nổi bật của các loại răng sứ hàng đầu hiện nay để tìm câu trả lời nhé.

Răng sứ nào bền chắc?

Các loại răng toàn sứ như Zirconia, Cercon, e.max Press, đều được chế tạo từ chất liệu có độ cứng, độ chịu lực cao hơn hẳn răng thường, kể cả răng sứ Titan có chứa thành phần kim loại cũng đáp ứng được yêu cầu này. Khi hoàn thành quy trình phục hình, những loại răng sứ này đều đảm bảo ăn nhai một cách bình thường, thoải mái.

Răng sứ nào không gây hại cho cơ thể?

Bản chất thuần chất sứ trong các loại răng e.max Press, Zirconia, Cercon đều được chứng nhận không gây ra bất kỳ tác động xấu nào cho sức khỏe người sử dụng.

Do tính đồng nhất từ sườn tới chụp phủ bên ngoài, răng toàn sứ không kích ứng nướu, viêm nướu, không gây dị ứng, không bị oxy hóa trong quy trình sử dụng. Các tính chất đặc biệt này sẽ tồn tại lâu bền với tuổi thọ răng sứ, không bị biến đổi theo thời gian.

Răng sứ nào giống các đặc tính của răng thật?

Răng thật có tủy răng và mô răng nên có các phản ứng với vị thức ăn, đồ nóng, đồ lạnh, tính mềm dẻo và độ đàn hồi. Không một loại răng sứ nào có đầy đủ những đặc tính sinh lý đó để thay thế cho răng thật. Thế nhưng, trong bản chất một số loại răng toàn sứ cao cấp như Cercon và e.max Press được phát hiện có các phản ứng tự nhiên, đó là khả năng cảm nhận thức ăn và tính đàn hồi tương tự như răng thật. Điều này giúp cho 2 loại răng kể trên trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất trong răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ nào mang lại tính thẩm mỹ cao nhất?

Bất cứ loại răng sứ nào cũng có thể cho bạn được một hàm răng trắng và đẹp. Nhưng mang lại tính thẩm mỹ chỉ thực sự tối đa nhất khi răng sứ thay thế phải có được vẻ tự nhiên, hài hòa với các răng khác trong hàm. Với đặc tính thấu quang như ngà răng tự nhiên, sứ thủy tinh Emax Press là dòng răng sứ duy nhất có thể sánh ngang với răng thật ở tất cả các góc độ, không thể phân biệt với răng thật dù bằng mắt thường hay các thí nghiệm chiếu quang.

với các BS của Nha Khoa SunShine, liên hệ  hoặc trực tiếp đến các chi nhánh của hệ thống Nha Khoa SunShine để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment