Serum dài mi

Spread the love

Serum dài mi có xuất xứ từ Maroc, Thể tích là: 10ml, đảm bảo sau 1 tháng dùng sẽ thấy kết quả. Tinh dầu dưỡng mi, xuất xứ MAROC 100%, chiết xuất 100% dầu argan nguyên chất, cùng với vitamin E và tinh dầu lavender.

Công dụng của serum dài mi Maroc

Dưỡng mi và giúp chân mày dài, rậm hơn rõ rệt, cho bạn gái hàng mi khỏe, dài, dày tự nhiên. Các bạn chỉ cần bấm mi rồi chuốt mascara, kẻ thêm chút eye liner nếu cần thiết là mắt bạn đã to tròn, rạng rỡ và sẵn sàng cho cả ngày dài năng động.

Kích ứng mắt: không đáng kể, không đau hay rát, cũng không gây dị ứng, thích hợp cho cả loại da nhạy cảm nhất. serum dài mi

Cách dùng serum dài mi Maroc

– Sử dụng tăm bông thấm tinh dầu sau đó thì bôi lên mi (chân mày, vùng da có mụn cám) mỗi tối trước khi đi ngủ.

– Gội đầu xong thì bạn nhỏ vài giọt tinh dầu thoa đều lên tóc, chất dầu sẽ thẩm thấu sâu vào tóc giúp cho tóc mượt mà, kích thích mọc dài và dày chứ không hề bị bết dính đâu nhé.

– Điều trị mụn: giúp loại trị mụn trứng cá và chữa lành cho da bị vấn đề về mụn của thanh thiếu niên và ngưới lớn. Sau khi thoa tinh dầu thì tránh tiếp xúc nước từ 2-4 tiếng

KHÔNG ĐƯỢC BỎ VÀO TỦ LẠNH !!!

Lưu ý khi dùng serum dài mi Maroc

Không sử dụng nhiều lượng tinh dầu, chỉ nên sử dụng đủ, nhưng phải thoa thật kỹ, bao trọn từng sợi mi và gốc mi (sử dụng tăm bông đầu nhọn đi tinh dầu vào gốc mi như kẻ eye liner). Tránh rơi tinh dầu vào mắt, tuy nhiên nếu có thì cũng không gây đau hay rát gì cả, tinh dầu khá lành tính, nếu mắt bị mờ do lượng tinh dầu tạo màng khi rơi vào mắt thì chỉ cần rửa sạch là được.

Ngoài việc sử dụng serum dài mi Maroc mà cũng chưa rõ hiệu quả ra sao, chị em có thể tham khảo thêm về sản phẩm Thuốc Mọc Mi Lumigan của Hoctrangdiem.org chính hãng của nhà sản xuất Allergan (nhập khẩu từ Hoa Kỳ) đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Chỉ sau 4 tuần sử dụng lông mi tự nhiên sẽ dài ra trông thấy. Khỏi phải sử dụng nhiều phương pháp tự nhiên chồng chéo nhau để rồi gây tổn thương cho cơ mi mắt. Các chị em cùng tham khảo sản phẩm phía dưới nhé.

Nếu cần hỗ trợ thì cứ để lại bình luận phía dưới, Hoctrangdiem.org sẽ giúp các chị em.

Thuốc mọc mi lumigan
Thuốc mọc mi lumigan
Thuốc mọc mi lumigan
Thuốc mọc mi lumigan

(Nguồn Sagishop.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment