Sinh nhật bạn gái nên tặng gì

Spread the love

Sinh nhật bạn gái nên tặng gì là thắc mắc chung làm “đau đầu” nhiều chàng trai. Hãy nghiên cứu những ưu nhược điểm về quà tặng trong bài viết sau, bạn sẽ tìm ra chân lý!

Sinh nhật bạn gái nên tặng gì

Bạn cũng giống như hàng triệu người đàn ông khác luôn cảm thấy rối rắm với câu hỏi sinh nhật bạn gái nên tặng gì? Tuy nhiên, thay vì tặng những món quà sinh nhật cổ điển, nhàm chán, dễ đoán với hoa, gấu bông như đa số nam giới ngoài kia thì bạn hãy tạo ra sự khác biệt để gây bất ngờ, ấn tượng, khiến cô ấy không bao giờ quên.

Sinh nhật bạn gái nên tặng gì Sinh nhật bạn gái nên tặng gì

Đừng để những món quà của bạn phải rơi vào tình cảnh này

Sinh nhật bạn gái nên tặng gì?

Một số gợi ý quà tặng dưới đây sẽ là “bửu bối” cho bạn gây ấn tượng. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc những ưu nhược điểm của từng món mà đưa ra sự lựa chọn an toàn và dễ thành công nhất bạn nhé!

Quà tặng handmade

Quà tặng handmade có giá trị tinh thần khá lớn. Nếu khéo tay bạn có thể bắt tay vào làm những món đồ ngôi nhà bằng tăm, gấp sao, hạc giấy… Tuy nhiên, tính bất ngờ món quà này không cao do sự ra đời của internet và không có giá trị sử dụng nên món quà này chỉ phù hợp với những cô nàng có tính cách bay bổng, lãng mạng hoặc còn tuổi teen lý lắc.

Sinh nhật bạn gái nên tặng gì

Cần phải xét thêm về tính khéo tay của bản thân, thời gian chuẩn bị đầu tư và không gian sống của cô ấy có phù hợp (ví dụ bạn làm ngôi nhà bằng gỗ lớn mà cô ấy ở phòng trọ nhỏ, không có chỗ chưng thì món quà này sẽ không thành công).

Bộ trang điểm chăm sóc sắc đẹp

Bộ mỹ phẩm là món quà ít người nghĩ tới nhưng lại rất hay và thú vị để bạn thể hiện tình cảm của mình. Với thông điệp “Anh muốn chăm sóc em từ những điều bình dị nhất”, hay “Mỗi ngày trang điểm hãy nhớ tới anh”, bộ mỹ phẩm cho thấy bạn là người chu đáo, biết cách quan tâm.

Sinh nhật bạn gái nên tặng gì

Bộ trang điểm là món quà tặng sinh nhật bạn gái có tỷ lệ thành công cao và gây bất ngờ lớn với giá thành khá dễ chịu. Chỉ cần khoảng 1,3 – 1,8 triệu đồng với trên 10 món sản phẩm đã có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu trang điểm hằng ngày hay đi tiệc mà cô ấy cần. Mà với phụ nữ thì… càng nhiều mỹ phẩm càng tốt.

Chăm chút vẻ bề ngoài khiến phụ nữ yêu đời hơn và dễ thành công trong cuộc sống. Cô gái nào có thể chối từ món quà thiết thực giúp bản thân xinh đẹp hơn mỗi ngày như thế chứ? Tuy nhiên bạn cần trao đổi về màu da và nhờ người bán tư vấn để đảm bảo màu sắc là phù hợp nhất với cô ấy.

Bộ trang sức

Cũng như bộ trang điểm, không cô gái nào chê được đồ trang sức. Với món quà này bạn nên tuyệt đối tránh hàng giả hay bạc vì rất nhanh xuống cấp sẽ gây phản tác dụng. Hãy chọn nguyên liệu vàng để không bị hư hại và cô ấy thấy được rằng bạn là một người hào phóng, chân thành, bởi vì giá trị vật chất của trang sức là không hề nhỏ.

Sinh nhật bạn gái nên tặng gì

Những sợi dây chuyền, lắc tay, lắc chân hay hoa tai có nên được lựa chọn cẩn thận vì kiểu dáng là rất quan trọng. Vàng cũng khó đổi trả nên bạn cần có mắt thẩm mỹ và nắm bắt sở thích của cô ấy. Món quà này sẽ ghi điểm nhiều nhất nếu được tặng bất ngờ.

Đồ nội y

Khi đang phân vân sinh nhật bạn gái nên tặng gì bạn có thể tham khảo đồ nội y. Tuy nhiên, nên cân nhắc kỹ về sở thích, tính cách và sự phù hợp trước khi chọn món quà này vì nếu cô ấy không thích sẽ rất phản cảm.

Sinh nhật bạn gái nên tặng gì

Chỉ nên tặng nếu nàng là một cô gái sống thoáng, mối quan hệ đủ gắn bó mật thiết để có thể cởi mở về điều tế nhị. Size đồ cũng vô cùng quan trọng, nếu mặc không vừa xem như tốn tiền vô ích. Cũng tuyệt đối đừng tặng đồ nội y cho cô nàng có mặc cảm về trọng lượng cơ thể, như thế sẽ là một sự thiếu tôn trọng.

Chó, mèo đáng yêu

Thông số chung là các cô gái đa phần đều khá thích những thú nuôi dễ thương và đáng yêu như chó nhỏ, mèo con… đồng thời món quà này còn tượng trưng cho thiên hướng coi trọng tổ ấm tương lai của bạn vì tình yêu chó mèo cũng phản ánh một phần tình yêu trẻ nhỏ trong bạn. Tuy nhiên, không phải nàng nào cũng thích chó mèo, có khi cô ấy còn bị dị ứng với lông, ngại tiếp xúc với chất thải động vật, hay gia đình cô ấy không có điều kiện nuôi vật cảnh… Cân nhắc kỹ để tránh khiến các em chó mèo thành gánh nặng tâm lý vì “bỏ thì thương, vương thì tội”.

Sinh nhật bạn gái nên tặng gì

Trên đây là một số gợi ý cho thắc mắc sinh nhật bạn gái nên tặng gì ý nghĩa mà bạn nên cân nhắc. Dù ai cũng rao giảng lý thuyết với bạn rằng vật chất không quan trọng, tình cảm mới là thứ quý giá nhưng thực tế chưa chắc là thế, nhất là trong xã hội hiện đại này. Nên hãy cân bằng cả mặt vật chất và tinh thần để cô ấy thấy được tình cảm thật lòng của bạn. Chúc các bạn có một ngày thật ý nghĩa và hạnh phúc!


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment