Sms ngày 8-3 hay

Spread the love

Ngày quốc tế phụ nữ mùng tám tháng ba là một ngày hết sức trọng đại và đặc biệt không chỉ với các bà các chị các mẹ và các em. Mà còn là một ngày đặc biệt thể hiện quyền bình đẳng giới, người phụ nữ luôn ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Song trong bộn bề cuộc sống cũng như trong công việc. Không phải ai lúc nào cũng có thời gian chăm sóc tới mẹ , vợ hay những người phụ nữ trong gia đình mình. Thì cách tốt nhất đó là bạn hãy những món quà mà phụ nữ đặc biệt yêu thích như bộ trang điểm cao cấp, hoa hồng, túi xách hoặc một món quà gì đó thật ý nghĩa gửi tới những người thương của mình kèm theo dòng tin nhắn sms ngày 8-3 hay, ngộ nghĩnh mà không kém phần mới lạ.

Sms ngày 8-3 hay

Ngoài ra nếu bạn ở xa hay không có điều kiện gửi tặng quà cho người phụ nữ mà mình yêu thương thì hãy soạn một tin nhắn sms ngày 8/3 hay để gửi một lời chúc 8/3 thật hay thật ý nghĩa .

Xin chia sẻ bài viết về sms ngày 8-3 hay giúp các bạn có nhiều lựa chọn hơn để gửi đến những người phụ nữ trong ngày này nhé!

Tin nhắn sms ngày 8-3 hay và ý nghĩa

Mùng 8/3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và tôn trọng, còn đàn ông – yêu thương và che chở cho phụ nữ!

Chúc mừng ngày 8/3, chúc các bà, các mẹ, chị, em gái mạnh khoẻ, hạnh phúc – Chúc các cô gái ngày càng xinh đẹp, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, học tập và có nhiều niềm vui và nhận được nhiều lời yêu thương ngọt ngào từ người yêu của mình.

Sms ngày 8-3 hay

Nhân ngày 8/3, xin chúc tất cả các bạn nữ luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng…

Sms ngày 8-3 hay cho mẹ yêu

Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng đi, đôi chân mỏi đau mỗi khi trở trời, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, vì lo cho con….Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

Nhân ngày 8-3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười tươi thắm trên môi. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

Tin nhắn 8/3 dành cho người yêu

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần thì đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này… Chúc em 8/3 hạnh phúc!

Sms ngày 8-3 hay

Dậy đi em, sáng 8/3 rồi kìa, dậy đi em ơi! Anh sai một thiên thần tới gọi em dậy nhưng nó bảo nó không thể đánh thức một thiên thần khác… Vì thế anh đành tự đánh thức em vậy. Chúc mừng em ngày Quốc tế Phụ nữ

Tin nhắn 8-3 dành tặng bạn bè

Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3. Mong một nửa thế giới sẽ sống trong hạnh phúc, để nửa kia mãi vui vẻ

Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment