Tặng gì cho bạn gái mới quen 8-3

Spread the love

Ngày 8-3 sắp đến, hẳn sẽ khiến cánh mày râu phải đau đầu vì không biết tặng gì cho những người phụ nữ thân yêu của mình. Đặc biệt là tặng gì cho bạn gái mới quen 8-3 để gây ấn tượng và tăng tình cảm với nàng.

Nếu chưa có cách giải quyết thỏa đáng, hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây để có câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc tặng gì cho bạn gái mới quen 8-3 nhé.

Bộ mỹ phẩm

Mỹ phẩm là thứ không thể thiếu với mỗi cô gái, gương mặt tươi tắn sẽ giúp cả cô gái của bạn trở nên bừng sáng và tự tin hơn. Dù đã có rất nhiều mỹ phẩm chưa dùng hết, con gái vẫn không ngừng xao xuyến khi thấy một màu son mới tuyệt đẹp hay một hộp phấn đáng yêu. Thế nên quà tặng 8-3 với bộ mỹ phẩm là một lựa chọn vừa dễ ghi điểm vừa an toàn.

Tặng gì cho bạn gái mới quen 8-3

Hiện nay có vô vàn các loại mỹ phẩm cho bạn lựa chọn. Chỉ cần để ý cô ấy hay dùng màu son gì hay thương hiệu mỹ phẩm nào để dễ dàng lựa chọn theo sở thích của nàng nhé.

Đồ đôi

Ngày 8-3, những sản phẩm đôi dành riêng cho các cặp tình nhân như áo đôi, ốp điện thoại, móc khóa, mũi bảo hiểm đôi…chắc chắn sẽ dễ làm nàng siêu lòng vì món quà tặng này còn mang ý nghĩa tình cảm giúp thể hiện tình yêu của 2 người. Đây sẽ là gợi ý dễ thương nếu bạn đang không biết tặng gì cho bạn gái mới quen 8-3.

Tặng gì cho bạn gái mới quen 8-3

Nữ trang

Một chiếc lắc tay,dây chuyền bạc là phụ kiện nhiều cô gái yêu thích vì dễ đeo và dễ kết hợp với quần áo. 2 loại nữ trang này còn mang ý nghĩa “trói buộc tình cảm” đáng yêu nên cực kỳ hợp để tặng người yêu trong dịp 8-3 sắp đén!

Dây chuyền với những loại mặt dây đơn giản, đáng yêu hay những chữ cái ý nghĩa của 2 bạn cũng là một lựa chọn được lòng con gái!

Tặng gì cho bạn gái mới quen 8-3

Gấu bông

Những chú gấu bông mềm mại hiền hòa, là người bạn đáng yêu mà cô gái nào cũng muốn có. Dù là chú gấu nhỏ nhắn có thể móc khóa hay những chú gấu bông to đùng đều có thể làm các nàng mê mẩn. Vậy nên còn chần chừ gì mà không mua tặng nàng 1 chú gấu đáng yêu đi nào.

Tặng gì cho bạn gái mới quen 8-3

Đồ ăn

Con gái luôn có tình yêu bất tận với đồ ăn, vì thế hãy đánh ngay vào tâm lý này của nàng. Những phong chocolate, hộp kẹo đủ màu, túi bánh quy thơm phức hay những chiếc bánh kem vừa đẹp vừa ngon là lựa chọn khá an toàn để tặng bạn gái khi mới quen. Hoặc bạn cũng có thể mời nàng đi ăn một bữa thật ngon và tặng một bông hồng là đủ lãng mạn rồi!

Tặng gì cho bạn gái mới quen 8-3


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment