Tặng quà 8-3 cho bạn gái ở xa

Spread the love

Yêu xa là thử thách giữa hai người, nhưng đừng vì thế mà từ bỏ tình yêu của mình. Hãy hâm nóng tình yêu bằng những việc nhỏ nhưng đầy ắp tình yêu và cực kì ý nghĩa. Đặc biệt sắp đến ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hãy làm điều gì đó cho người con gái của bạn không cảm thấy cô đơn dù ở xa nhé.

Dưới đây là một sổ gợi ý tặng quà 8-3 cho bạn gái ở xa mà các chàng trai có thể tham khảo để tạo bất ngờ cho một nửa yêu thương của mình nhé.

Tặng quà 8-3 cho bạn gái ở xa qua đường bưu điện

Ngày nay tuy công nghệ phát triển mạnh mẽ song nhiều người vẫn chọn phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện để gửi đi tâm tình của mình. Một món quà được gói ghém cẩn thận như một bộ trang điểm đáng yêu, chiếc khăn ấm áp phòng khi trời trở lạnh, một chú gấu bông dễ thương, một bó hoa tươi… tất cả đều là gợi ý quà tặng 8-3 dành cho người yêu ý nghĩa và ngọt ngào nhất dù ở cách xa nhau. Lưu ý là bạn không nên tặng những loại quà dễ vỡ như ly, tách hay đồ lưu niệm bằng thủy tinh bằng phương pháp này nhé!

Ngoài ra, kèm với món quà bạn có thể viết một bức thư tay để chuyển phát đến người ấy. Bức thư tay lại có giá trị rất lớn trong việc kết nối và giữ lửa tình yêu cho những cặp đôi yêu xa đấy.

Tặng quà 8-3 cho bạn gái ở xa

Tự tay làm video ý nghĩa gửi tặng nàng

Một video do chính tay bạn thiết kế sẽ làm món quà vô cùng ý nghĩa khiến các cô nàng phải “cảm động” đến phát khóc! Đây là gợi ý tuyệt vời nếu bạn muôn tặng quà 8-3 cho bạn gái ở xa. Video này có thể là những thước phim ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của hai bạn, có thể là những tin nhắn đầy yêu thương, lãng mạn kết hợp với những bản nhạc nhẹ nhàng mà nàng yêu thích.

Tặng quà 8-3 cho bạn gái ở xa

Bí mật gặp người yêu vào ngày 8-3

Nếu được, bạn có thể sắp xếp một cuộc gặp mặt sau thời gian xa cách. Đây chắc hẳn là món quà tuyệt vời đầy bất ngờ mà người yêu bạn mong muốn hơn tất cả. Bạn chỉ cần đến gặp nàng với 1 cái ôm và một nụ hôn là đủ.

Tặng quà 8-3 cho bạn gái ở xa

Nhờ những người bạn ở gần để tạo sự bất ngờ

Nếu bạn không thể ”đích thân” đến mang lại cảm giác, hạnh phúc, ấm áp trong ngày 8-3 cho cô ấy, vậy tại sao bạn lại không thử nhờ những người bạn hay người thân của mình đang ở gần nhỉ? Một bữa tiệc nhỏ hoặc một buổi đi chơi vui vẻ cùng đồng bọn,… tất cả sẽ giúp nàng ”đỡ” cô đơn hơn mà còn cảm kích vì sự quan tâm của bạn.

Tặng quà 8-3 cho bạn gái ở xa

Hơn nữa bạn cũng có thể nhờ bạn bè chuẩn bị một món quà đáng yêu theo ý mình rồi chuyển đến ”gấu”, vừa bất ngờ vừa rất cảm động đúng không nào!

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment