Tặng quà sinh nhật cho bạn thân nữ

Bạn thân là người luôn bên ta chia sẻ niềm vui hay nỗi buồn. Là người luôn an ủi, động viên chia sẽ những lúc ta cần. Vì vậy chúng ta nên biết trân trọng những tình bạn đó. Khi sắp đến ngày sinh nhật của cô bạn thân hãy dành tặng cho cô ấy món quà ý nghĩa mà cô ấy thích. Nhưng đôi lúc bạn chưa biết tặng quà sinh nhật cho bạn thân nữ là gì? mách nhỏ cho bạn những món quà ý nghĩa dưới đây cho ngày sinh nhật nhé.

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm là thứ không thể thiếu của con gái. Hầu như bạn nữ nào cũng có ít nhất một bộ mỹ phẩm trang điểm hay chỉ là một cây son màu yêu thích. Vậy nên bạn cũng không cần phải băn khoăn nhiều khi lựa chọn tặng quà sinh nhật cho bạn thân nữ, một lưu ý nhỏ là nên chọn mua ở những cửa hàng có tiếng, dù đắt hơn nhưng đảm bảo rằng đó là hàng thật, an toàn cho người bạn thân của bạn khi sử dụng nó.

Tặng quà sinh nhật cho bạn thân nữ

Đồ handmade

Còn gì tuyệt vời và ý nghĩa hơn việc bạn tự tay làm những món quà sinh nhật dành tặng cho người bạn thân nhất của mình. Những món quà tặng này có thể không đắc tiền, không sang trọng gì nhưng đó là tình cảm chân thành của bạn dành cho nhỏ bạn thân. Bạn có thể làm những món quà đơn giản như một hộp quà, một cún con nhồi bông nhỏ hay chiếc vòng choker tự đan,…

Tặng quà sinh nhật cho bạn thân nữ

Tặng cặp vé xem phim

Đôi khi bạn đau đầu vì không biết phải tặng quà gì, vậy thì tại sao không chuẩn bị một cặp vé xem phim cùng ăn bỏng ngô và cùng thưởng thức bộ phim đó với nhau. Bạn chỉ cần chọn được chủ đề phim mà cô ấy thích như kinh dị, lãng mạn, trinh thám… và sau khi xem phim xong cả hai cùng đi ăn, thưởng thức những món ăn đường phố. Thật đơn giản nhưng sẽ là món quà sinh nhật tuyệt vời cho bạn thân rồi.

Tặng quà sinh nhật cho bạn thân nữ

Sách hoặc tiểu thuyết

Sách hay tiểu thuyết tình yêu thì các cô gái ngày nay đều rất thích, và đó sẽ là món quà tặng tuyệt vời và thú vị cho cô nàng. Một cuốn sách có chủ đề về tình bạn, tình yêu hay một cuốn sách nấu ăn, một cuốn tiểu thuyết mà bạn ấy đang yêu thích, tất cả đều sẽ trở thành món quà ý nghĩa và sẽ khiến cô ấy vui vẻ trong sinh nhật mình. Khi tặng sách hay tiểu thuyết nhớ viết lời chúc ý nghĩa hóm hỉnh, dễ thương cho bạn ấy nhé, điều này sẽ làm cô nàng thích thú và vui hơn đấy.

Tặng quà sinh nhật cho bạn thân nữ

Với bài viết “tặng quà sinh nhật cho bạn thân nữ “ hy vọng bạn sẽ chọn được món quà ưng ý nhất. Hãy trân trọng mối tình bạn thân này vì họ là món quà vô giá trong cuộc đời bạn.

Be the first to post a comment.

Add a comment