Tẩy vết chàm bẩm sinh

Spread the love

Hiện nay với công nghệ xóa chàm bớt ngày càng hiện đại thì việc tẩy vết chàm bẩm sinh đã không còn là điều khó khăn. Với các phương pháp này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn những vết bớt chàm sẫm màu xấu xí trả lại cho bạn một làn da trắng sáng, hồng hào và mịn màng, giúp bạn lấy lại sự tin với vẻ đẹp của mình.

Chàm bẩm sinh là gì? Cách điều trị tốt nhất.

tẩy vết chàm bẩm sinh

Các vết chàm bớt bẩm sinh là các vết sẫm màu có trên ra ngay khi sinh ra hay xuất hiện sau sinh một vài tuần (có màu xanh, màu hồng, nâu đỏ…). Nguyên nhân gây ra các vết chàm bớt này là do sự tập trung bất thường các sắc tố melanin do rối loạn nội tiết tố bẩm sinh. Các vết chàm bớt này không gây ảnh hưởng tới sức khở nhưng lại gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và làm người mắc dễ mất tự tin, nhất là đối với các vết bớt chàm trên mặt, nhu cầu tẩy vết bớt ngày càng tăng cao vì người bệnh muốn lấy lại sự tự tin và tính thẩm mỹ.

Các kỹ thuật xóa chàm bớt bẩm sinh trước đây thường dùng đó là: sử dụng axit để lột da, phẫu thuật cắt ghép da, đốt vết bớt bằng laser CO2… nhưng những phương pháp trị liệu này hiệu quả thấp, gây đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện và có thể bị biến chứng khác như nhiễm trùng, để lại sẹo xấu, vùng da điều trị bị bạch biến…

Công nghệ xóa chàm bớt Laser Spectra hiện đại với các bước sóng chọn lọc, chế độ điều trị linh hoạt loại bỏ hiệu quả những vết chàm bớt một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây sẹo và làm lành nhanh hư tổn trên da. Thiết bị đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn và hiệu quả trong điều trị tẩy vết chàm bẩm sinh, xóa vết bớt hiệu quả.

Ưu điểm của công nghệ laser Spectra trong điều trị tẩy vết chàm

tẩy vết chàm bẩm sinh

Hiệu quả xóa các vết chàm bớt cao và an toàn. Laser Spectra được là mọt bước tiến trong điều trị chàm bớt được các bác sĩ da liễu trên thế giới tin dùng bởi công nghệ này đã được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận hiệu quả trong điều trị và tính an toàn của nó.

Tia laser sẽ tác động chọn lọc và phá hủy các sắc tố gây bệnh, chấm dứt hoàn toàn chàm bớt và ngăn ngừa các sắc tố quay trở lại.
Dưới tác động của tia laser sẽ làm tăng cường trao đổi chất, giúp sản sinh collagen và elastin cho làn da căng mịn, trẻ hóa từ sâu bên trong.
Thời gian nghỉ dưỡng ngắn chỉ mất vài giờ hoặc một ngày là làn da sẽ trở lại bình thường.
Đối tượng: Áp dụng được cho cả nam và nữ.
Ít nhất phải từ 3 tuổi trở lên.
Điều trị các vết chàm bớt trên cơ thể và trên mặt

Chăm sóc sau điều trị điều trị tẩy vết chàm

Chăm sóc và vệ sinh cho vùng da được điều trị theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Hạn chế tối đa tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tránh cho da bị thâm tại vùng điều trị.

Không sử dụng những loại kem có tính chất lột tẩy

Nguồn tham khảo: https://suckhoe123.vn/blog/xoa-cham-bot-bam-sinh-dr-hai-le-1900.html


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment