Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Spread the love

Được thành lập từ những năm 2000, với kinh nghiệm sáng tạo ra phương pháp phun thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thẩm mỹ viện Hoài Anh luôn tiên phong trong các lĩnh vực làm đẹp bằng phương pháp thủ công và thảo dược làm đẹp. Tính đến nay công ty đã có 1 hệ thống lớn nhất trong ngành thẩm mỹ viện với hơn 10 chi nhánh trên cả nước.

thẩm mỹ viện Hoài Anh

Thẩm mỹ viện Hoài Anh có tốt không?

Tại đây các quý khách hàng sẽ được tư vấn theo nhân tướng học về khuôn mặt để được hài hoà và cát tướng với vẻ đẹp tự nhiên sang trọng giúp cho chị em quý khách hàng sẽ tuyệt đối yên tâm và thanh thản, cũng giúp cho chị em hạnh phúc hơn trong tình yêu và thành đạt hơn trong kinh doanh.

Công ty thẩm mỹ viện Hoài Anh luôn giữ vững được uy tín hàng đầu về độ an toàn sức khoẻ cho quý khách với những dụng cụ riêng biệt và bóc mới trước ự chứng kiến của quý khách giúp cho khách hàng yên tâm tuyệt đối. Trong những năm vừa qua công ty thẩm mỹ viện Hoài Anh luôn sáng tạo pha các loại màu phun từ cây củ quả để pha chế thành thuốc phun lên chân mày nét mắt, đôi môi. Dùng các chế phẩm từ thảo dược thiên nhiên và mỡ động vật và dầu cá để giúp cho nét đẹp của chị em luôn tươi mới đẹp tự nhiên như thật.

Dịch vụ làm đẹp mày, mắt, môi cũng rất là độc đáo và cũng là bí quyết của riêng thẩm mỹ viện Hoài Anh. Kết hợp với các bột quả , củ để pha chế và cấy ghép màu da cho những bệnh nhân muốn xoá chàm và bạch biến. Thành công đến 85% an toàn không hề sưng tấy không bị viêm nhiễm bởi thuốc được dùng bằng những củ quả kháng viêm ( ví dụ như củ nghệ, củ nâu, củ bạch truật …)

Xây dựng phòng phẫu thuật thẩm mỹ hết sức hiện đại với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm được tu nghiệp từ Pháp – Hàn Quốc – Thái Lan để làm đẹp cho quý khách.

Dịch vụ chăm sóc da mặt hiệu quả tối đa trên cơ sở chữa trị thành công các bệnh về da (ví dụ như mụn trứng cá, nám, trắng da ..).

Các sản phẩm về chăm sóc sức khoẻ và da mặt cho quý khách đều được nhập khẩu từ những nước nổi tiếng trên thế giới về thẩm mỹ. Được Sở y tế cấp phép.

Một số những sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất tại thẩm mỹ viện Hoài Anh và được chị em tin dùng nhiều năm nay.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh là mỹ viện lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với một hệ thống chi nhánh dày đặc trên cả nước cho thấy được sự phát triển không ngừng về công nghệ làm đẹp và được chị em tin yêu luôn đến với Hoài Anh là yên tâm tuyệt đối nhất.

Những giải thưởng của thẩm mỹ viện Hoài Anh được các tổ chức, ban ngành trao tặng cũng là lời khẳng định bề dày uy tín của thẩm mỹ viện Hoài Anh trong lòng những chị em yêu quý cái đẹp.

(Nguồn Thammyhoaianh.com.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment