Thẩm mỹ viện Kangnam

Spread the love

Luôn mong muốn mang đến một vẻ đẹp hoàn mỹ cho chị em phụ nữ Việt Nam bằng những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất, hiện đại nhất với công nghệ Hàn Quốc. Vào ngày 28/11, thẩm mỹ viện Kangnam đã chính thức khai trương và được giấy trao chứng nhận thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, trở thành một thẩm mỹ viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên ở Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam – Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên ở Việt Nam

Ngày 28/11/2015 là một ngày đánh dấu bước ngoặt hết sức quan trong trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nước nhà. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của thẩm mỹ viện Kangnam – mô hình thẩm mỹ viện theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Với sự đầu tư hết sức mạnh mẽ về trang thiết bị và máy móc hiện đại, tân tiến nhất cùng với việc sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ đẹp tự nhiên, khắc phục được gần như mọi nhược điểm về mặt hình thể, thẩm mỹ viện Kangnam ra đời với sự mệnh cao cả mang đến 1 thiên đường làm đẹp lý tưởng, làm đẹp với phẫu thuật thẩm mỹ cho ra kết quả đẹp tự nhiên như vốn tạo hóa đã ban tặng, không để lại dấu vết phẫu thuật.

Được cấp phép của Bộ Y tế; Công nghệ thẩm mỹ đạt chuẩn; Máy móc hết sức tối tân; Chuyên gia thẩm mỹ giỏi trực tiếp thực hiện… thẩm mỹ viện Kangnam tự tin khẳng định sẽ cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ có độ uy tín nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam với các chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ riêng biệt

Thẩm mỹ viện Kangnam hoạt động dựa trên mô hình đã phân tách các chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt cùng với đội ngũ bác sĩ cũng được phân theo chuyên môn và hoạt động theo những lĩnh vực nhất định, đảm bảo được tính chuyên biệt, đặc thù của từng dịch vụ. Trong đó nổi bật có:

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại

Sự khác biệt rõ rệt của thẩm mỹ viện Kangnam đó chính là việc sở hữu công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chuẩn Hàn được nhận chuyển giao từ các thẩm mỹ viện danh tiếng nhất Hàn Quốc. Điển hình như:

⇒ Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S-line 3D với thiết bị dựng hình 3D hiện đại bậc nhất hiện nay, cho phép khách hàng có thể xem trước được kết quả nâng mũi, có sự thống nhất cao về kết quả thẩm mỹ hướng tới.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bác sĩ Hàn quốc chuyển giao công nghệ nâng mũi S-line 3D

⇒ Công nghệ thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D, là giải pháp làm đẹp toàn diện cho khuôn mặt với sự hỗ trợ của máy chụp CT Scanner, phần mềm 3D, chụp cắt lớp cấu trúc xương giúp cho chuyên gia tính toán mỗi thao tác kỹ thuật chuẩn xác đến từng milimet.

Bên cạnh đó thì thẩm mỹ viện Kangnam còn là đơn vị độc quyền cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn tuyệt đối như là: Bấm mí mắt Dove Eyes, cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid, Nâng mũi Kangnam’sPerfect Sline, độn cằm V-line, tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật… mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp làm đẹp toàn diện nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ máy móc hiện đại hỗ trợ rất tích cực cho quy trình thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Kangnam có đội ngũ bác sĩ rất uy tín

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ là các yếu tố không thể thiếu để góp phần tạo nên sự thành công của 1 phương pháp thẩm mỹ. Chính bởi thế, thẩm mỹ viện Kangnam đã quy tụ được 1 đội ngũ bác sĩ chuyên hùng hậu với:

– 100% được đào tạo bài bản, chuyên sâu vào từng chuyên khoa riêng biệt, được tu nghiệp tại nhiều nước, làm việc từ những môi trường thẩm mỹ danh tiếng bậc nhất tại Hàn Quốc, các bệnh viện lớn trong nước.

– Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo hình thầm mỹ tại môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Chuyên gia bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam đang tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Tận tâm với từng trường hợp của khách hàng, từ thăm khám, tư vấn cho đến việc theo dõi kết quả thẩm mỹ, nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng

Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chất lượng nhất.

Không những chỉ mang đến những dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc công nghệ hiện đại bậc nhất cho Quý khách hàng, mà thẩm mỹ viện Kangnam còn thực hiện nhiều chế độ chính sách thẩm mỹ chất lượng cho từng dịch vụ cụ thể như:

– Cung cấp dịch vụ thẩm mỹ “Làm đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối”

– Cung cấp chế độ và chính sách bảo hành lâu dài: Từ 10 năm (bấm mí Hàn qốc Dove Eyes, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc…) đến trọn đời (nâng mũi S-line 3D, nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline)…

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam bảo hành rất nhiều dịch vụ Hàn Quốc

– Trung tâm cung cấp dịch vụ với nhiều những ưu đãi hấp dẫn và mức chi phí cạnh tranh nhất.

– Thực hiện tạo hình thẩm mỹ tại bệnh viện cho những dịch vụ đại phẫu lớn, phòng phẫu thuật đạt chuẩn vô trùng tuyệt đối với những trang thiết bị hiện đại.

Thẩm mỹ viện Kangnam với phong cách phục vụ chuyên nghiệp – Luôn đề cao lợi ích khách hàng

Đội ngũ chuyên viên cskh tại thẩm mỹ viện Kangnam luôn mang đến cho Quý khách hàng một môi trường trải nghiệm dịch vụ vô cùng thân thiện, đẳng cấp, nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ mọi Quý khách hàng trước, trong và sau quá trình làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tự tin mang đến cho khách hàng quá trình trải nghiệm dịch vụ thân thiện nhất

Có thể nhận thấy rằng, với sức mạnh về nguồn nhân lực, vật lực cùng với việc sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc hiện đại nhất hiện nay, 1 lần nữa có thể khẳng định rằng: thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ làm đẹp toàn diện nhất đáng để khách hàng lựa chọn.

Video khách hàng đánh giá về Thẩm mỹ viện Kangnam:

THẨM MỸ VIỆN KANGNAM

Tại Hà Nội

38 – Đường Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Tp Hà Nội
Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Tại Tp. Hồ Chí Minh

Số 84A Đường Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9 – Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

(Nguồn Benhvienthammykangnam.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment