Thuốc dưỡng mi hiệu quả

Spread the love

Cho tới nay ai cũng phải công nhận rằng lông mi dài rậm có vai trò rất tích cực làm nên một đôi mắt đẹp quyến rũ. Tuy nhiên thuốc dưỡng mi hiệu quả cho những làn mi bị ngắn bẩm sinh hoặc rụng do tác động nhiều với hóa chất? Cùng tìm hiểu nhé!

Thuốc dưỡng mi hiệu quả

Thuốc dưỡng mi Lumigan cho đôi mắt đẹp với hàng mi rậm

Thuốc dưỡng mi hiệu quả được 94% phái đẹp hài lòng

Theo đuổi mục tiêu sản xuất ra những sản phẩm làm đẹp chất lượng hàng đầu mang lại hiệu quả thực sự cho con người, hãng dược phẩm hàng đầu Hoa Kỳ là Allergan đã phát triển dòng sản phẩm Lumigan chuyên dùng để kích thích mọc mi. Sản phẩm ra đời gần 10 năm nay và được phái đẹp nhiệt tình đón nhận vì hiệu quả an toàn và làm hài lòng 94% người từng sử dụng.

Thuốc dưỡng mi hiệu quả

Lumigan đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, có mặt ở rất nhiều phòng khám, spa cao cấp, thẩm mỹ viện…

Công dụng của Lumigan

Giúp lông mi hồi phục: Công thức chuyên sâu về mọc mi với dược chất Bimatoprost giúp lông mi luôn khỏe mạnh, mọc nhanh và an toàn.

Làm dày, dài, rậm mi: Hàm lượng cao các axit amin, peptide, nuôi dưỡng và làm dày mi, tăng độ rậm rạp, đen lay của sợi mi.

Tái tạo chân mi mới: Sau một thời gian sử dụng, khách hàng sẽ nhận thấy sự xuất hiện của các chân mi mới, điều này lý giải cho khả năng phục hồi làn mi tổn thương do hóa chất được yêu thích của Lumigan.

Vì sao Lumigan trở thành thuốc dưỡng mi hiệu quả nhất hiện nay?

Nhà sản xuất uy tín: Lumigan được cung cấp bởi tập đoàn dược phẩm hàng đầu Hoa Kỳ Allergan.

Công thức 1-1-2 (Bôi 1 lần vào buổi tối, dùng 1 lọ duy nhất và sau 2 tuần bắt đầu thấy kết quả) đã khiến Lumigan tạo nên thị phần lớn mạnh trên thế giới gần 10 năm nay.

Sản phẩm chuyên biệt: Chứa dược chất độc quyền chuyên giúp mi dài, dày, không giống như đa phần sản phẩm trên thị trường chỉ chứa vitamin và khoáng chất đơn thuần dưỡng mi.

Hiệu quả rõ ràng: sau 14 ngày, kết quả đã thấy được và chỉ cần dùng 1 lọ duy nhất.

Thuốc dưỡng mi hiệu quả

Hình ảnh khách hàng sử dụng Lumigan phân phối bởi L.cas shop

Được bên thứ 3 kiểm nghiệm: Sản phẩm này được FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, KFDA Hàn Quốc, CE Châu Âu, Bộ y tế hơn 100 quốc gia xem xét và chứng nhận an toàn.

Thuốc dưỡng mi hiệu quả

FDA là cơ quan uy tín số 1 về dược phẩm

Khách hàng yêu thích: 94% khách hàng dùng qua sản phẩm này đều hài lòng về hiệu quả.

L.cas shop là nhà phân phối thuốc mọc mi Lumigan chính hãng uy tín lâu năm tại VN với mức giá tốt nhất dành cho cả khách lẻ và khách sỉ. Đặc biệt, mua từ 2 sản phẩm đã trở thành khách sỉ.

Thuốc dưỡng mi hiệu quả

Lumigan cung cấp bởi L.cas shop luôn có mã vạch chính hãng

Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì bằng cách để lại số điện thoại vào ô bên dưới, L.cas shop sẽ liên lạc tư vấn ngay cho bạn.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment