Trám răng bọc sứ bao nhiêu tiền – Xem bảng giá chi tiết

Spread the love

Có nhiều cách và biện pháp bảo vệ răng của bạn được khỏe mạnh và trắng sáng tự nhiên, trong đó phải kể đến kĩ thuật trám răng thẩm mỹ. Trám răng thẩm mỹ là thủ thuật nha khoa được sử dụng để khôi phục lại những chiếc răng bị hư hỏng do sâu răng gây nên, đem lại chức năng bình thường như răng tự nhiên. Vậy trám răng bọc sứ bao nhiêu tiền là hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu thông tin này qua bài viết dưới đây.

1. Giá trám răng sứ bao nhiêu tiền? 

Trám răng sứ là kĩ thuật phục hình răng thẩm mỹ được hàng ngàn khách hàng lựa chọn bởi thời gian thực hiện nhanh chóng và tính hiệu quả của nó mang lại là rất lớn. Biện pháp này khắc phục các tình trạng khiếm khuyết về răng như sứt, mẻ, thưa, sỉn màu… đem lại hàm răng trắng sáng đều màu.

Chi phí cho trám răng sứ được căn cứ vào các hình thức trám răng cũng như phụ thuộc vào nhiều yếu tố để xác định giá trám răng sứ là bao nhiêu. Thông thường, trám răng có giá rẻ nhất là 100.000/ răng trở lên, căn cứ vào từng trường hợp và tình trạng răng.

2. Giá trám răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

✓  Giá trám răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vấn đề răng bạn đang gặp phải : Một trong những yếu tố quyết định chi phí trám răng sứ, căn cứ vào tình trạng răng cần trám. Nếu răng bị sâu nhẹ thì trám răng sẽ có giá thấp hơn dao động từ 100-200 nghìn. Nếu răng sâu nặng thì cần phải chữa trị thì chi phí sẽ cao hơn.

✓  Trám răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu trám: mỗi chất liệu trám khác nhau thì chi phí sẽ khác nhau.

✓  Trám răng sứ hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào số lượng răng và vị trí răng cần trám. Nếu số lượng răng nhiều và vị trí khó thì giá trám răng sẽ cao hơn so với việc trám 1 răng và vị trí dễ trám như trám răng cửa.

3. Khi nào cần trám răng?

Các trường hợp nên thực hiện trám răng sứ thẩm mỹ:

✓  Răng bị mòn, xuất hiện kẽ hở trên răng

✓  Răng sâu chưa phạm đến tủy

✓  Răng bị tổn thương do chấn thương, sứt mẻ

✓  Răng bị xỉn màu, mất thẩm mỹ.

 

4. Giá trám răng sứ bao nhiêu tiền

◕ Trám răng sứ bao nhiêu tiền ? Thực tế giá trám răng luôn đảm bảo hợp lý và phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh bệnh nhân; căn cứ vào tình trạng của bệnh nhân để đưa ra mức chi phí phù hợp. Chúng tôi luôn đảm bảo giá trám răng rẻ nhất hiện nay. Chi phí trám răng dao động từ 200.000-500.000/răng tùy từng trường hợp cụ thể.

Tham khảo bảng giá trám răng tại nha khoa Bally dưới đây:

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG

Dịch vụĐơn vịChi phí
Trám răng Sealant phòng ngừa1 răng200.000
Trám răng sữa1 răng200.000
Trám cổ răng1 răng500.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji1 răng300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 11 răng300.000
Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite1 răng500.000
Đắp răng khểnh1 răng1.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em1 răng1.000.000

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment