Trang điểm ấn tượng Halloween

Spread the love

Đêm hội huyền bí Halloween đã và đang đến gần. Bạn vẫn còn khá nhiều thời gian để chọn lựa cho mình các trang phục và cách trang điểm độc đáo, ngay cả với các trang phục đơn giản thì cũng cần phải được bổ sung thêm vào cách trang điểm sao cho phù hợp.
Lễ hội Halloween vào đêm 30/10 hàng năm luôn là dịp để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo. Có nhiều bạn hóa trang thành nàng tiên xinh đẹp, song thì có người lại thích bộ dạng đáng sợ của quỷ dữ… Nhưng tất cả các điều này sẽ làm nên 1  đêm Halloween rùng rợn và nhiều màu sắc.
Còn điều gì thú vị nếu như bạn chỉ mang cho mình 1 gương mặt mộc đằng sau chiếc mặt nạ hóa trang. Hãy thử dùng những cách trang điểm độc đáo dành cho 1 ngày lễ duy nhất trong năm này. Như 1 quy luật thì tối nay nhiều bạn sẽ chọn cho mình cách trang điểm đáng sợ, nhưng 1 số người lại thích hình ảnh quyến rũ của con mèo hay những con búp bê.
Cùng xem các video hướng dẫn trang điểm chi tết, từng bước cách trang điểm ấn tượng Halloween bạn nhé.

Các kiểu trang điểm ấn tượng Halloween của Michele Phan

trang điểm ấn tượng halloween

Nhiều bạn đã cố gắng tạo ra hình ảnh thú vị dành cho đêm Halloween. Michelle Phan được biết đến là 1 nữ hoàng trang điểm, mỗi năm thì cô gái tài năng này lại đưa ra rất nhiều lựa chọn mới thú vị hơn, năm nay sẽ là hình ảnh của cái chết và Barbie zombie.

trang điểm ấn tượng halloween

Video hướng dẫn tiếp theo sẽ bao gồm 2 giai đoạn. Trong phần đầu tiên của Michelle đầu thai như là Barbie, và trong phần thứ 2 của chương trình cô ấy sẽ như thế nào trong hình thức của zombies?.

trang điểm ấn tượng halloween

Trang điểm ấn tượng Halloween với khuôn mặt 2 người

trang điểm ấn tượng halloween

Trang điểm ấn tượng cho những khuôn mặt hết sức huyền bí.

trang điểm ấn tượng halloween

Halloween sẽ chẳng còn thú vị khi mà thiếu vắng đi bộ mặt của ma cà rồng hay phù thủy – những nhân vật Halloween phổ biến nhất.

trang điểm ấn tượng halloween

Sẽ ấn tượng không hề kém với hình ảnh quỷ mèo Cheshire.

Xem video cách trang điểm Halloween tại đây: Trang điểm Halloween

(Nguồn Nguoiduatin.vn )


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment