Trang điểm ấn tượng

Spread the love

Chỉ trong vài bước trang điểm đơn giản dưới đây, bạn đã có thể trở thành một cô gái cực kỳ bí ẩn và cuốn hút trong một bữa tiệc party nhờ kiểu trang điểm mắt khói.

Trang điểm ấn tượng

Mắt khói hiện đang là một trong những xu hướng trang điểm thời thượng. Romeo Jennings, chuyên gia trang điểm mắt hàng đầu của hãng mỹ phẩm trang điểm danh tiếng danh tiếng MAC sẽ chỉ cho bạn một số mẹo giúp làm đẹp cho đôi mắt với màu khói đầy bí ẩn và quyến rũ nhé.

Trang điểm ấn tượng với đôi mắt khói

Bước thứ 1: Sử dụng dụng cụ bấm mi để cho hàng mi được cong, tạo cảm giác trông mắt to hơn. Sau đó, sử dụng bút kẻ mắt nước nhẹ nhàng kẻ đường viền trên và dưới mi.

Trang điểm ấn tượng

Bước thứ 2: Kéo mí mắt lên trên một chút, sử dụng chì kẻ mắt vẽ 1 đường đậm hơn ở mí mắt trên, cố gắng vẽ đường này sao cho sát chân mí nhất có thể.

Trang điểm ấn tượng

Bước thứ 3: Dùng cọ có đầu vát và lông cứng, tán thật đều đường kẻ mắt ở phần mi. Vẫn sử dụng kiểu cọ này, kéo 1  đường viền mảnh về phía đuôi của mắt, rồi hướng lên phía thái dương tạo một khối V khiến mắt trở nên dài và sâu hơn. “Bằng cách tạo 1 đường vẽ rộng và mượt này, trông bạn sẽ trẻ trung và nữ tính hơn rất nhiều”, Romeo Jennings nói.

Trang điểm ấn tượng

Bước thứ 4: Sử dụng cọ ngắn có đầu tròn có sợi mềm, tán đều gel lót màu tối ở phần đuôi mắt để tạo ra 1 đường nếp rõ ràng, trông mắt bạn sẽ thu hút và quyến rũ hơn.

Trang điểm ấn tượng

Bước thứ 5: Với 1 chiếc cọ tương tự, sử dụng màu vàng be đánh dặm lên trên mí mắt, tiếp sau đó đánh đều lên cả phía xương chân mày tạo 1 độ rộng cho bầu mắt và làm rõ được đôi lông mày gọn gàng.

Trang điểm ấn tượng

Bước thứ 6: Sử dụng 1 chiếc cọ nhỏ để vẽ 1 đường màu vàng ánh nhũ cho phần đầu và phần giữa mí mắt dưới, chồng lên trên 1 lớp phấn mắt màu đen đã vẽ trước đó để làm gia tăng thêm hiệu ứng gợi cảm.

Trang điểm ấn tượng

Bước thứ 7: Tiếp theo, không thể quên chuốt mascara cho đôi mắt của bạn. “Chỉ với 1 chiếc mascara có lông chổi ngắn sẽ khiến cho từng sợi lông mi mắt của bạn tẽ ra và trông dày hơn rất nhiều” Romeo Jennings nói.

Trang điểm ấn tượng

Cuối cùng, hãy thoa lên một chút son bóng. Điều này sẽ làm cho môi tự nhiên, mềm mại hơn và ăn nhập với đôi mắt. Chỉ với 1 vài bước trong bí kíp “trang điểm ấn tượng” này, bạn sẽ có cho mình một đôi mắt khói quyến rũ và hết sức nổi bật, phù hợp với mọi hoàn cảnh và trang phục. Chúc bạn thành công!

Trang điểm ấn tượngHình ảnh trang điểm ấn tượng với đôi mắt khói hoàn hảo.

(Theo Caycovang.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment