Trang điểm cho cô dâu mặt dài

Spread the love

Một số các bạn nữ dáng cao ráo lại thường mắc phải một vấn đề chính là khuôn mặt dài. Khuôn mặt dài sẽ gây đôi chút khó cho việc trang điểm. Các bạn gái có gương mặt dài hãy lưu ý khi trang điểm cô dâu mặt dài nhé.

Không khó khăn với bí quyết trang điểm cho cô dâu mặt dài sau đây. Tiết chế gương mặt dài với phương pháp cắt mái bằng, vấn tóc thả nhẹ ra phía sau và tạo khối ở các vùng trên khuôn mặt.

Hướng dẫn trang điểm cho cô dâu mặt dài bởi chuyên gia

trang điểm cho cô dâu mặt dàiCô dâu Thư có khuôn mặt khá nhỏ nhắn, dài và có sống mũi cao. Với gương mặt đã có nét sẵn, chuyên viên trang điểm dễ dàng thực hiện các bước trang điểm cô dâu nhưng vẫn cần khắc phục 1 chút nhược điểm.

trang điểm cho cô dâu mặt dàiTrang điểm theo phong cách Hàn Quốc một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của cô dâu.

trang điểm cho cô dâu mặt dàiThoa kem che khuyết điểm và kem nền thành nhiều lớp mỏng.

trang điểm cho cô dâu mặt dàiĐường kẻ ngang lông mày nên kẻ đậm đôi chút, tạo thành một đường ngang, giúp cho gương mặt bớt dài hơn.

trang điểm cho cô dâu mặt dàiTạo khối ở những vùng như cằm, 2 bên má và trán sẽ giúp cho gương mặt đỡ dài hơn.

trang điểm cho cô dâu mặt dàiSau khi đã tạo khối và đánh lớp nền, gương mặt của cô dâu Thư đã bớt dài đi hơn.

trang điểm cho cô dâu mặt dàiMắt cô dâu Thư khá to nhưng lại không tròn, khi kẻ mí chuyên viên phải tập trung vào đường kẻ cung tròn, không được kẻ đuôi mắt quá dài và cao sẽ cho khiến mắt bị xếch.

trang điểm cho cô dâu mặt dàiMôi trên dày, chuyên viên khắc phục bằng cách tô mỏng lớp son, không tạo viền môi và tô môi dưới hơi dày đôi chút, có thể qua viền môi. Tạo tỉ lệ khác biệt sẽ không còn khiến cho cảm giác môi trên bị dày.

trang điểm cho cô dâu mặt dàiVới một gương mặt dài, thì nên tiết chế bằng cách để mái bằng. Nét cắt ngang sẽ giúp cho gương mặt đỡ dài hơn. Cô dâu mặt dài không nên để tóc suông dài, khiến cho mặt càng bị kéo dài ra hơn. Nên chọn mái tóc được vấn nhẹ và thả thấp ra phía sau.

trang điểm cho cô dâu mặt dàiKiểu tóc là 1 yếu tố rất quan trọng, giúp khắc phục được nhược điểm mặt dài của cô dâu. Khi đã quyết định phong cách trang điểm cho cô dâu thì cần phải xem xét đến cá tính, sở thích của từng cô dâu rồi chuyên viên trang điểm mới đưa ra quyết định lựa chọn phong cách. Ngày nay, kiểu trang điểm tự nhiên đang rất được yêu thích bởi sự tinh tế, nhẹ nhàng và sự sang trọng mà phong cách đó mang lại. Trang điểm và làm tóc cô dâu được thực hiện bởi chuyên viên Toanh Tươi.

(Nguồn Ngoisao.net)
Ảnh: lamnhistudio


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment