Trang điểm cho cô dâu mắt một mí

Spread the love

Trang điểm – Số nhiều người Việt Nam sở hữu mắt 1 mí. Mắt một mí cũng có 1 nét đẹp riêng, nhưng trong ngày cưới, các cô dâu sẽ muốn mình được hoàn hảo hơn rất nhiều.

Bên cạnh việc dùng miếng dán kích mí hay loại mi giả phù hợp, các cô dâu cần chú ý tạo khuôn lông mày và tránh vẽ viền mí đậm.

Hãy cùng chuyên mục “trang điểm cô dâu” của chúng tôi tham khảo bài viết trang điểm cho cô dâu mắt một mí rất hữu ích dưới đây bạn nhé!

Hướng dẫn trang điểm cho cô dâu mắt một mí đẹp

Trang điểm cho cô dâu mắt một mí

Cô dâu Hương có một khuôn mặt hài hòa, nhưng mí mắt lại hơi nhỏ, và bị sụp nên khiến cho khuôn mặt thiếu sự rạng rỡ. Theo tư vấn của chuyên viên trang điểm, việc dùng miếng dán kích mí, dán mi dày vừa phải cũng là những cách cơ bản giúp cho đôi mắt to, tròn hơn.

Trang điểm cho cô dâu mắt một mí

Ngoài ra, khi tiến hành trang điểm, cô dâu cũng phải chú ý tới bước vẽ lông mày và sự kết hợp với màu phấn mắt. Rất nhiều cô dâu xem nhẹ việc định hình cho dáng lông mày nhưng trên thực tế thì 1 đôi mày đẹp sẽ làm thay đổi khá nhiều nét mặt của mỗi người. Với khuôn mặt trên của cô dâu Hương, thì chuyên viên trang điểm quyết định vẽ kiểu lông mày ngang, tự nhiên, rồi vẽ chì nâu những phần hụt để tạo khuôn và không làm cho đôi mắt bị nặng nề.

Trang điểm cho cô dâu mắt một mí

Để trang điểm cho bầu mắt, việc đầu tiên, chuyên viên trang điểm thoa 1 lớp kem nhũ sáng đều lên trên. Lợi ích của lớp kem này vừa có công dụng cân bằng màu sắc, lại vừa giúp giữ phấn mắt lâu bị trôi hơn. Khi trang điểm cô dâu vào mùa hè thì không nên bỏ qua bước này bởi vì nếu cô dâu bị đổ mồ hôi thì lớp phấn cũng dễ dàng phai đi.

Trang điểm cho cô dâu mắt một mí

Sau khi đánh mắt với tông màu trầm, nhấn nhá ở đuôi mắt để tạo chiều sâu thì cô dâu hãy dán kích mí để đôi mắt to hơn. Tuy nhiên, các cô dâu cũng nhớ phủ 1 lớp phấn trầm để che miếng dán kích mí.

Trang điểm cho cô dâu mắt một mí

Dán mi và kẻ đường viền cho mí để hoàn tất các bước trang điểm mắt. Đối với những cô dâu có đôi mắt nhỏ, khi make up hãy vẽ viền mí thật mảnh, tránh kiểu vẽ mắt mèo sẽ dễ bị lộ khuyết điểm.

Trang điểm cho cô dâu mắt một mí

Với phấn mắt nâu thì cô dâu cũng có thể kết hợp cùng với nhiều màu son khác nhau nhưng chuyên viên trang điểm khuyên nên chọn màu đỏ tươi để làm cho sáng da và nhấn mạnh được nét sang trọng, nổi bật.

Trang điểm cho cô dâu mắt một mí

Chỉ với vài bước cơ bản trên, các chuyên viên trang điểm đã ‘hô biến’ một đôi mắt 1 mí nhỏ dài trở nên to tròn tràn đầy sức sống.

(Nguồn Ngoisao.net)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment