Trang điểm cho cô dâu mặt vuông

Spread the love

Trang điểm – Nếu một cô dâu có gương mặt với đường trán rộng và 1 đường quai hàm vuông thì cũng không nên bối rối vì chuyên gia trang điểm cô dâu của chúng tôi sẽ khắc phục được nhược điểm này cho bạn. Chỉ cần đôi chút hướng dẫn nho nhỏ sau đây là bạn đã có thể dễ dàng học được cách trang điểm cho cô dâu mặt vuông rồi đấy!

Cách trang điểm cho cô dâu mặt vuông đẹp rạng ngời

1. Hãy chú ý đánh sáng nhẹ nhàng cho phần gò má

Với dạng khuôn mặt vuông, bạn chỉ cần đánh sáng nhẹ ở vùng gò má. Nếu đánh phấn má quá đậm thì sẽ khiến gương mặt vuông lộ rõ hơn nhiều. Hãy thử thay đổi đôi chút màu phấn má, bạn sẽ thấy khác biệt ngay sau đó.

Đừng nên đánh phấn má quá cao, điều đó sẽ khiến gương mặt bạn càng vuông vức hơn, nên đánh phấn má hơi thấp xuống đôi chút, ngay chỗ phần xương gò má nhô ra, điều đó giúp gương mặt bạn trông sẽ tròn hơn.

trang điểm cho cô dâu mặt vuông

2. Sử dụng kem nền như thế nào?

Cần chú ý đánh kỹ lớp kem nền, phấn phủ và phấn má phải được tán đều và mịn màng trên khuôn mặt sẽ làm lớp trang điểm tự nhiên hơn. Việc đánh kem nền cẩn thận sẽ giúp cho lớp trang điểm đẹp hơn nhiều, và điều này thực sự cần thiết với người có khuôn mặt vuông.

trang điểm cho cô dâu mặt vuông

3. Hãy thử làm nổi bật vùng trán

Với khuôn mặt vuông “chữ điền”, bạn hãy làm nổi bật lên vùng trán. Bạn nên đánh phấn ở vùng trán hơi sáng hơn tông của màu da thật của mình, việc này sẽ giúp cho khuôn mặt vuông trông mềm mại hơn.

trang điểm cho cô dâu mặt vuông

4. Hãy sử dụng loại son có màu đậm và sáng

Bạn hãy làm nổi bật cho đôi môi bằng những loại son màu đậm và tươi sáng như là màu đỏ hoặc màu hồng nhằm lôi kéo sự chú ý của người nhìn, và rồi họ sẽ không còn để ý đến gương mặt vuông của bạn nữa đâu.

5. Trang điểm cho mắt với gam màu tối

Hãy tập trung trang điểm kỹ lưỡng cho đôi mắt trở nên hút hồn, quyến rũ cũng sẽ là cách đánh lạc hướng ánh mắt người đối diện tránh khỏi khuôn mặt vuông của bạn. Hãy chọn một loại gam màu tối, phấn mắt đậm và đánh mắt màu khói là rất thích hợp trong trường hợp này. Những loại màu như là màu đen, màu tím than hoặc màu xám có thể được dùng cho cả 2 kiểu đánh mắt nói trên.

trang điểm cho cô dâu mặt vuông

(Nguồn Truongtinh.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment