Trang điểm cô dâu Hàn Quốc

Spread the love

Những cô dâu Hàn Quốc thường có rất nhiều bí quyết trang điểm ấn tượng, giúp gương mặt xinh đẹp, bừng sáng nhưng vẫn luôn giữ được những đường nét hết sức tự nhiên.

Những cô dâu Hàn Quốc luôn hướng đến một phong cách trang điểm tự nhiên, tôn vinh lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính, từ việc tạo lớp nền trong suốt như pha lê cho đến việc tạo những điểm nhấn màu sắc ngọt ngào. Cũng chính bởi vì thế mà trong nhiều năm gần đây, phong cách trang điểm cô dâu Hàn Quốc đang được các cô dâu Việt Nam đặc biệt yêu thích.

Phong cách trang điểm cô dâu Hàn Quốc mới nhất hiện nay

1. Đánh nền trong như sương

Rất nhiều cô dâu Việt e ngại Style trang điểm cô dâu truyền thống với một gương mặt dày phấn, cứng ngắc. Phần lớn các cô dâu đều mong muốn có được một làn da căng bóng, mịn màng với một lớp nền mỏng, nhẹ. Nhìn thoáng qua sẽ giống như không hề trang điểm, nhưng kiểu trang điểm này lại giữ được những đường nét hết sức tự nhiên trên khuôn mặt.

Trang điểm cô dâu hàn quốc

Cách đánh lớp nền trong như sương (dewy skin) được tiến hành như sau:

– Chọn loại kem lót dạng butter, đặc và có nhiều dưỡng, sử dụng tay tán nhẹ nhàng và đều để tạo được một lớp nền bóng đủ yêu cầu. Cô dâu cũng có thể sử dụng kem Vaseline hoặc dầu olive để thay thế lớp kem lót này.

– Chọn loại kem nền dạng lỏng, độ dưỡng ẩm trộn lẫn với 1 chút kem butter, rồi sau đó sử dụng tay chấm dọc theo 2  bên mặt và tán thật đều kem nền lên trên khắp khuôn mặt.

– Sử dụng cọ trang điểm tán kem che khuyết điểm lên vùng quầng thâm dưới mắt và sử dụng chổi to phủ 1 lớp phấn bột thật đều và mỏng lên khắp khuôn mặt.

2. Lông mày ngang

Trang điểm cô dâu hàn quốc

Thay vì phong cách kẻ lông mày mảnh mai, cong, sắc như những năm trước, xu hướng trang điểm cô dâu năm nay nổi bật với lông mày ngang, to bản với phần đuôi lông mày thẳng, giúp cho khuôn mặt cô dâu trở nên thanh thoát và tự nhiên hơn. Thông thường, để giúp dáng mày ngang không bị khô cứng và thiếu nữ tính, các chuyên gia trang điểm thường sẽ chọn chì kẻ và mascara mang tông màu nâu trẻ trung, hiện đại.

3. Kẻ mắt Puppy Eyeliner

Trang điểm cô dâu hàn quốc

Bên cạnh phong cách kẻ mắt mèo đầy cá tính và sắc sảo thì cô dâu Hàn Quốc còn rất ưa chuộng đôi mắt kiểu Puppy Eyeliner. Nếu như việc kẻ mắt mèo thường có phần đuôi hướng lên phía trên thì đường kẻ của Puppy Eyeliner (mắt cún) lại có hướng đi xuống, tạo nên một phong cách dễ thương và đáng yêu. Để cho đôi mắt puppy hoàn hảo, cô dâu nên dán thêm cả mi giả ở mí dưới, dùng mascara chải dày ở đuôi mắt.

4. Chia nhỏ mi giả

Trang điểm cô dâu hàn quốc

Mi giả sẽ giúp cho đôi mắt trở nên thu hút và sinh động hơn nhiều. Tuy vậy, nếu mà không quen thì việc gắn mi giả sẽ tạo một cảm giác rất nặng nề, dễ làm sụp mí. Cô dâu cũng có thể cắt nhỏ mi giả thành nhiều đoạn ngắn rồi gắn đều lên viền mi. Cách này vừa giúp cho đôi mắt to tròn, giúp hàng mi dày tự nhiên, lại còn tạo cảm giác thoải mái và linh hoạt.

(Nguồn Ngoisao.net)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment