Trang điểm cô dâu nhẹ nhàng

Spread the love

Tông màu hồng chủ đạo trang điểm giúp cô dâu rạng ngời, dễ thương và thích hợp với nhiều đám cưới tại Việt Nam.

Thời gian gần trở lại đây, cô dâu Việt Nam rất ưa chuộng phong cách trang điểm trong trẻo, nhẹ nhàng ngày cưới. Đây cũng được dự đoán sẽ là xu hướng trang điểm cô dâu chủ đạo, thịnh hành trong mùa cưới 2015 – 2016.

Việc trang điểm cô dâu nhẹ nhàng kỹ lưỡng, gương mặt cô dâu trông sẽ hoàn hảo và vẫn toát lên được sự tự nhiên, trong veo.

Cùng xem chuyên gia Make-up Thanh Phương (Tại Hải Phòng) hướng dẫn cách make-up với tông màu hồng ngọt ngào, rất thích hợp với nhiều cô dâu trẻ trung.

Cách trang điểm cô dâu nhẹ nhàng đẹp tự nhiên

trang điểm cô dâu nhẹ nhàng

Cô dâu làm mẫu với gương mặt mộc tương đối nét nhưng nhược điểm lại là vùng mắt hơi bị sưng, sống mũi không được thẳng làm khuôn mặt nặng nề và mất đi sự trẻ trung.

trang điểm cô dâu nhẹ nhàng

Bước dưỡng: Sau khi đã làm mềm và làm mát da bằng xịt khoáng, chuyên gia make-up cung cấp 1 lớp dưỡng chất kiềm dầu và giúp làm mềm mịn da, giúp cho da không bị trôi dầu và mịn màng hơn khi được trang điểm.

trang điểm cô dâu nhẹ nhàng

Bước che khuyết điểm: Sau khi tán lên 1 lớp nền mỏng bằng cọ trang điểm chuyên dụng, hãy dùng cọ che khuyết điểm để phủ lên vùng mắt thâm hay vết đỏ của mụn.

trang điểm cô dâu nhẹ nhàng

Bước tạo khối: Dùng shading, đó là cách sử dụng phấn tối màu để làm cho các nét trên gương mặt sẽ thon gọn hơn bằng cách đánh khối nhẹ vào 2 phần gò má với quai hàm.

trang điểm cô dâu nhẹ nhàng

Bước phủ phấn: Dùng đôi chút phấn bột tán đều khắp lên khuôn mặt để giúp ổn định được lớp nền và làm cho da mặt mịn màng.

trang điểm cô dâu nhẹ nhàng

Bước tạo sống mũi: Vì cô dâu làm mẫu có sống mũi tương đối to, nên chuyên gia trang điểm đã sử dụng cọ tạo khối vào 2 bên cánh mũi, việc này giúp làm cho sống mũi được nổi bật hơn và thon gọn hơn.

trang điểm cô dâu nhẹ nhàng

Bước tán chân mày: Chuyên gia trang điểm sử dụng cọ tán bột lên chân mày nhẹ nhàng theo phương ngang giúp cho khuôn mặt cô dâu trẻ trung và mềm mại hơn.

trang điểm cô dâu nhẹ nhàng

Bước tán màu mắt: Với đôi mắt bị sưng, việc dùng màu mắt lỳ hoặc không nhũ sẽ giúp làm giảm đáng kể được độ sưng. Kết hợp với cách đánh mắt nhấn phần đuôi sẽ tạo cho đôi mắt sâu và to hơn.

trang điểm cô dâu nhẹ nhàng

Bước tán má hồng và môi: Dùng tông đánh má, môi là màu cam hồng để giúp cho khuôn mặt trẻ trung, tự nhiên nhưng vẫn không hề kém phần nổi bật và sang trọng cho cô dâu ở trong tiệc cưới.

trang điểm cô dâu nhẹ nhàngVới gương mặt được trang điểm rất dễ thương, tươi sáng,
cô dâu còn có thể kết hợp cùng với mái tóc xoăn buông nhẹ và vòng hoa đội trên đầu nhẹ nhàng.

trang điểm cô dâu nhẹ nhàngGương mặt cô dâu đã được trang điểm tỉ mỉ, nhưng lại nhẹ nhàng, toát lên được sự dễ thương và trong trẻo.

trang điểm cô dâu nhẹ nhàngCô dâu cũng có thể chọn loại sơn móng tay màu hồng, “tông xuyệt tông” với sắc màu trang điểm.

trang điểm cô dâu nhẹ nhàngTrong đám cưới thì bạn cũng có thể thay đổi kiểu tóc giúp biển đổi gương mặt đơn giản, nhanh chóng nhất.
Mái tóc được búi nhẹ, kết hợp cùng với voan nhẹ nhàng sẽ mang đến cho cô dâu một nét sang trọng.

trang điểm cô dâu nhẹ nhàngBộ ảnh trên được photo Huy Trần thực hiện cùng với sự hỗ trợ của người mẫu Emy Vũ.

(Nguồn Ngoisao.net)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment