Trang điểm cô dâu phong cách Hàn Quốc

Spread the love

Trang điểm theo phong cách tự nhiên nhẹ nhàng luôn là xu hướng trang điểm cô dâu được ưa chuộng. Chính bởi vì thế trang điểm cô dâu phong cách Hàn Quốc luôn nhiều người lựa chọn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn trang điểm cô dâu theo phong cách Hàn cực xinh trong ngày cưới.

Hướng dẫn trang điểm cô dâu phong cách Hàn Quốc cực xinh

Bước thứ 1: Hãy rửa mặt thật sạch. Sau đó thì thoa đôi chút nước hoa hồng để cân bằng được độ ẩm cho làn da. Tiếp đó thì dùng kem nền tán đều lên trên khuôn mặt. Lưu ý, hãy chọn kem nền có khả năng chống được nắng để cho làn da không bị đen sạm sau ngày cưới.

Trang điểm cô dâu phong cách hàn quốc

Bước thứ 2: Dùng phấn nén hightlight ở dạng thỏi kẻ 2 đường dưới bầu mắt, mũi và cằm ( để tạo thành hình chữ T). Lấy tay tán đều để che đi khuyết điểm ở mắt. Riêng với vùng mũi và cằm hãy sử dụng ngón trỏ quệt từ phía trên xuống phía dưới để tạo thành đường thẳng. Cứ làm như vậy 2 đến 3 lần sẽ giúp tạo một cảm giác có sống mũi cao, phần cằm nhọn hơn. Sau đó, thì tán kem nhẹ đều sang 2 bên.

Bước thứ 3: Luôn nhớ rằng xu hướng trang điểm cô dâu theo một phong cách tự nhiên đang ngày càng được ưa chuộng. Bởi vậy trong bước này bạn cần phủ thêm 1 lớp phấn mỏng, như vậy sẽ giúp cho khuôn mặt có các mảng sáng, mảng tối một cách tự nhiên. Đặc biệt với cô dâu có khuôn mặt tròn thì sẽ tạo cảm giác có góc cạnh, đẹp hơn nhiều.

Bước thứ 4: Cách trang điểm để mắt quyến rũ cho cô dâu là có thể kẻ cong hoặc lông mày dày thẳng. Tùy vào từng khuôn mặt để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Trang điểm cô dâu phong cách hàn quốc

Bước thứ 5: Dùng phấn màu nâu nhạt hoặc tím hồng sau đó thì sử dụng cọ tán đều khắp ở bầu trên mắt. Đánh phần đuôi mắt đậm hơn chút xíu và tán đều, nhạt dần khi vào phía trong. Sử dụng phấn đen để phủ dưới 2/3 mi mắt dưới. Kẻ mắt nước sát ở phía trên để có một đôi mắt quyến rũ hơn.

Nếu như có sáp nhũ thì trước khi đánh màu mắt ta có thể bôi lên cả vùng mắt và 1/2 vùng mắt dưới.

Bước cuối cùng là chuốt mi bằng mascara. Trước khi chuốt mascara hãy nhớ kẹp mi. Sau đó thì dán mi giả để giúp mi mắt trông dài, đẹp tự nhiên.

Bước thứ 6: Đánh má hồng. Với bước này thì cần lưu ý cô dâu nên cười tươi như vậy sẽ để lộ được 2 gò má. Sau đó hãy tán 1 lớp phấn hồng lên má.

Bước thứ 7: Thoa 1 lớp son dưỡng lên môi trước khi tiến hành trang điểm môi. Nếu bạn sợ son môi mất màu sau khi đánh sau thì hãy ngậm môi vào khăn giấy sau khi đã đánh xong lớp 1. Tiếp đó đánh đến lần 2.

Trên đây là hướng dẫn trang điểm cô dâu phong cách Hàn Quốc. Trong ngày trọng đại, bạn hãy lựa chọn phong cách trang điểm này thì cô dâu sẽ đẹp tự nhiên và lên hình cực đẹp đó.

(Nguồn Huongdan9.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment