Trang điểm cô dâu tự nhiên trẻ trung

Spread the love

Trang điểm tự nhiên, trong suốt cùng với gam màu pastel kết hợp với những dáng váy cưới nhẹ nhàng sẽ giúp cho cô dâu trở nên tươi tắn hơn và tràn đầy sức sống.

Trang điểm cô dâu tự nhiên trẻ trung một cách khéo léo

trang điểm cô dâu tự nhiên trẻ trung

Mọi cô dâu khi trang điểm đám cưới hoặc là đi chụp ảnh cưới thường luôn lo lắng mình sẽ bị già hơn nhiều so với chú rể. Tuy vậy, theo lời khuyên của các chuyên gia trang điểm, việc trang điểm cô dâu nếu khéo kết hợp tông màu với kiểu tóc, tân nương sẽ có được bề ngoài hết sức trẻ trung. Cụ thể là tóc búi nhưng sẽ kết hợp cùng bờm xinh xắn hoặc là một kiểu tóc tết nhẹ nhàng, việc trang điểm cô dâu tự nhiên trẻ trung khi dùng gam màu pastel để tạo cho cô dâu sự thoải mái trên khuôn mặt.

Những cách kết hợp giữa trang điểm với váy cưới dưới đây sẽ giúp cho cô dâu yêu thích phong cách tự nhiên, tươi tắn có được một lựa chọn phù hợp nhất.

Mặc váy trễ vai kết hợp với tông trang điểm màu hồng nhạt

Năm nay với sự lên ngôi của cách trang điểm trong suốt, dùng các gam màu pastel nhạt như màu hồng, màu cam… cũng sẽ giúp cho các cô dâu có thêm nhiều sự chọn lựa. Sắc hồng nhạt sẽ tạo ra cảm giác trẻ trung rất phù hợp với đám cưới mùa hè, cô dâu sẽ gây được nhiều thiện cảm với người đối diện bởi sự nhẹ nhàng và tinh tế trên gương mặt. Hãy trang điểm tông hồng pastel cho 2 vùng mắt và môi, chỉ nhấn nhá đôi chút phấn nâu vào đuôi mắt nhằm tạo ánh nhìn có chiều sâu. Phấn má thì dùng màu da trong suốt.

trang điểm cô dâu tự nhiên trẻ trungCùng với tông trang điểm nhẹ nhàng thì cô dâu nên chọn tóc búi dễ thương kết hợp với phụ kiện tóc nhí nhảnh, “tông xuyệt tông” với màu với váy cưới.
Kiểu váy công chúa luôn làm cho cô dâu trở nên dễ thương, nhí nhảnh và rất đáng yêu.
Hơn thế nữa, cổ chữ V trễ vai sẽ đem lại một chút gì đó hờ hững, đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế.

trang điểm cô dâu tự nhiên trẻ trungTổng thể của sự kết hợp khéo léo giữa kiểu tóc, cách trang điểm và váy cưới, tạo nên hình ảnh trẻ trung cho tân nương

trang điểm cô dâu tự nhiên trẻ trungTrang điểm với tông hồng pastel chính là điểm nhấn quyết định đến nét tươi trẻ trên khuôn mặt cô dâu

trang điểm cô dâu tự nhiên trẻ trungMột mái tóc nhí nhảnh nhưng lại toát lên sự trang trọng, lịch sự

trang điểm cô dâu tự nhiên trẻ trungDáng váy công chúa tạo ra cảm giác trẻ trung và nhí nhảnh

trang điểm cô dâu tự nhiên trẻ trungNhững cô dâu trẻ tuổi, yêu thích phong cách tự nhiên thì có thể tham khảo cách kết hợp trên trong ngày cưới.

trang điểm cô dâu tự nhiên trẻ trungKhi chụp ảnh cưới, nhiếp ảnh gia thường sẽ khuyên cô dâu nên yêu cầu thợ ảnh dùng tối đa ánh sáng tự nhiên
để làm tăng thêm sự trẻ trung

trang điểm cô dâu tự nhiên trẻ trungCùng với điểm nhấn là tông hồng pastel,
một đôi mắt sâu hút hồn của cô dâu cũng sẽ toát lên nét tự nhiên nhờ việc đánh phấn nâu ở đuôi mắt.

trang điểm cô dâu tự nhiên trẻ trungMột chiếc vòng cổ kết hợp với váy trễ vai sẽ rất phù hợp không gian lễ cưới trang trọng và rộng lớn

(Nguồn Tuarts.net)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment