Trang điểm công sở

Spread the love

Đối với phụ nữ công sở thì việc trang điểm làm đẹp trước khi đến công ty là một việc tương đối quan trọng bởi vì nó thể hiện hình ảnh, gương mặt và vẻ ngoài tự tin, duyên dáng của bạn. Hãy thực hiện theo 5 bước trang điểm công sở phía dưới đây để có được một khuôn mặt không những đẹp rạng ngời mà còn rất chuyên nghiệp nữa nhé.

Độ khó: Cực dễ
Trang điểm công sở

Nội dung chi tiết cách trang điểm công sở

Bước 1: Sử dụng kem lót nền lót một lớp thật nhẹ lên trên bề mặt da.

Trang điểm công sở
Có tác dụng dưỡng ẩm cho da, bảo vệ làn da khi đi ra ngoài ánh nắng. Nên lựa chọn loại phấn hay kem lót có tông màu gần giống với màu da. Sau đó thoa phấn nền từ mặt xuống cổ, đánh một lớp phấn nền nhẹ nhàng.

Bước 2: Đánh màu mắt.

Trang điểm công sở
Đánh màu mắt, từ phía giữa bầu mí mắt sang tới mí khóe mắt, dài xuống tới đuôi mắt, tán thật đều màu mắt lên qua mí mắt và 1 lớp nhẹ phía dưới mi mắt.
Nên: Chọn lựa màu mắt có màu sắc nhẹ nhàng và tươi sáng trông sẽ rạng ngời hơn, như màu hồng phấn, màu nâu đất, màu cam vàng. Nếu bạn muốn pha màu mắt thì hãy pha từ hai màu là tốt nhất bởi vì như thế sẽ dễ dàng trong các thao tác pha màu, không bị mất quá nhiều thời gian khi trang điểm.
Không nên: Chọn lựa pha từ 3 màu mắt trở lên, như thế sẽ gây nên sự chú ý quá nhiều về ngoại hình của bạn, và làm mất nhiều thời gian khi trang điểm.

3 Kẻ mắt

Trang điểm công sở
Sử dụng bút chì kẻ nhẹ phía phần đuôi chân mày, sử dụng cọ tán đều màu bút chì kẻ chân mày làm cho nó trông thật đều đặn hơn.
Không nên: Kẻ chân mày quá kỹ, vì như thế sẽ làm mất đi nét đẹp tự nhiên vốn có ở bạn, vì đây là trang điểm công sở nên cần phải trang điểm sao cho thật nhẹ nhưng vẫn tạo nên được sự tự tin cần thiết khi giao tiếp.
Nên: Tùy vào chân mày thật của bạn là đậm hay nhạt, nếu đã đậm rồi thì thôi không vẽ bút chì chân mày nữa. Còn nếu chân mày của bạn thuộc loại thưa và hơi nhạt thì cần thêm chút màu bút chì lên chân mày. Xu hướng thời trang của năm nay là màu chân mày nâu nhạt, nhẹ nhàng giúp tạo vẻ thanh thoát.

4 Bấm lông mi xong sử dụng mascara chuốt thật nhẹ từ trong ra ngoài, chuốt nhẹ mi dưới.

Trang điểm công sở
Không nên: Gắn mi giả khi đi đến công sở, như thế sẽ không được tự nhiên.

5 Chọn son môi màu sắc sao cho tự nhiên và nhẹ nhàng.

Trang điểm công sở
Vẽ một đường viền môi nhẹ và sử dụng son môi kẻ đều trên môi. Thoa một chút son bóng lên để giữ cho màu son được lâu hơn. Nếu không có nhiều thời gian thì bạn cũng có thể sử dụng son dưỡng môi nhẹ nhàng. Sử dụng phấn đánh má hồng, tán nhẹ từ gò má tán thật đều lên hướng thái dương.

(Nguồn Lamsao.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment