Trang điểm dễ thương

Spread the love

Học ngay cách trang điểm cho mắt đẹp, to tròn, dễ thương để khiến chàng trai bị hấp dẫn. Cách trang điểm mắt to tròn, dễ thương cực dễ sẽ mang lại cho bạn sức quyến rũ không ngờ đấy! Học ngay cách trang điểm dễ thương với chúng tôi nhé!


Trang điểm dễ thương

Nguyên vật liệu sử dụng khi trang điểm dễ thương

Cách trang điểm mắt đẹp dễ thương, to tròn cực kỳ đơn giản, bạn hoàn toàn cũng có thể tự học cách trang điểm mắt dễ thương này ngay tại nhà. Khi thao tác quen cách trang điểm này, bạn sẽ sở hữu cho mình một đôi mắt to đẹp mà chẳng cần phải đi phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra bạn cũng nên nhớ, sau khi tiến hành xong các bước trang điểm cơ bản như là tạo lớp nền một cách hoàn hảo thì hãy mới bắt đầu trang điểm cho mắt đấy nhé!

Lưu ý là phải chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ trang điểm như sau:

Phấn đánh mắt màu da, hồng nhũ

Phấn đánh mắt màu đồng

Chì kẻ mắt nước/dạ

Chì kẻ mắt màu trắng nhũ

Chì kẻ mắt nâu/ hoặc màu sao cho phù hợp với tóc của bạn

Lông mi giả

Mascara

Tiến hành trang điểm dễ thương

Bước thứ 1:
Một bí quyết giúp cho bạn trang điểm mắt đẹp hơn, to hơn chính là việc bạn không nên dùng các loại phấn đánh mắt có gam màu rực rỡ như là màu tím, màu xanh, màu khói… mà hãy chọn những màu phấn mắt mà giúp mắt bạn to tròn hơn như là màu nude, màu be hay màu phớt hồng…

Điều đầu tiên, bạn cần phải phủ 1 lớp phấn mắt nhẹ màu be lên toàn bộ vùng trên của đôi mắt bạn, hãy nhớ là phủ theo đường chấm của hình vẽ nhé!

Trang điểm dễ thương

Bước thứ 2:
Sau đó bạn sử dụng cọ trang điểm mắt để đánh đậm hơn chút xíu xuống phần mí mắt trên và sát chân mi.

Trang điểm dễ thương

Bước thứ 3:
Sau đó để nhấn nhá đẹp thêm cho đôi mắt có chiều sâu, bạn hãy dùng 1 chút bóng màu đồng, đánh đậm từ khoảng giữa con ngươi cho đến cuối đuôi mắt theo vòng chấm ở trên hình. Chú ý nhé, đánh kéo ra ngoài để tạo ra sự quyến rũ cho mắt, khiến mắt dài, to hơn và có độ sâu nữa!

Trang điểm dễ thương

Bước thứ 4:
Để trang điểm mắt to tròn, không thể thiếu giai đoạn kẻ mắt nước. Hiện nay, xu hướng các bạn trẻ rất thích sử dụng bút dạ kẻ mắt hoặc bút nước kẻ mắt để tạo hình cho đôi mắt được to hơn. Các loại bút kẻ mắt trên đều rất dễ dành sử dụng, dễ kẻ vẽ. Bạn dùng bút kẻ dạ hoặc nước màu đen tùy theo ý thích, kẻ 1 đường dài từ đầu khóe mắt cho đến hết đuôi mắt.

Nhớ là phần đuôi mắt đánh càng mảnh thì mắt bạn càng to tròn và cuốn hút ánh nhìn hơn đó nha!

Trang điểm dễ thương

Bước thứ 5:
Ở phía nửa phần cuối của mí mắt dưới, bạn cũng nên dùng bóng mắt màu đồng, chiếm khoảng 1/3 mí mắt dưới, to dần về hơn phía đuôi mắt.

Trang điểm dễ thương

Bước thứ 6:
Để cho mắt thêm to tròn, bí quyết cho bạn chính là bạn hãy tô bóng màu trắng ở nửa phần đầu của mí mắt dưới thì khi nhìn mắt sẽ rất sâu, lại bắt sáng sẽ khiến mắt long lanh hơn.

Trang điểm dễ thương

Bước thứ 7:
Và những bước cuối cùng này trong cách trang điểm cho mắt đẹp, to tròn cũng không thể thiếu được chính là dùng mi giả (nếu lông mi bạn ngắn) và nhớ dùng thêm mascara để mi được tự nhiên hơn nhé! Hoặc là chỉ dùng mascara nếu như bạn đã có sẵn một hàng mi cong vút, dày đẹp rồi. Còn riêng phần lông mày nên đánh màu nâu cho thật tự nhiên và ăn ý với phần mắt vừa tiến hành trang điểm.

Bạn lưu ý rằng là nên dùng màu lông mày giống với màu tóc của bạn nữa nhé! Thêm một chút son hồng nhẹ nhàng là bạn đã rất xinh và dễ thương rồi ^_^

Trang điểm dễ thương

Thành quả của cách trang điểm dễ thương

Giờ soi gương nào, vậy là đôi mắt của bạn đã thay đổi rất nhiều rồi đấy! Hãy nhìn kỹ vào trong gương để ngắm lại đôi mắt to tròn của mình đi nào. Với cách trang điểm mắt dễ thương này, bạn sẽ tiến hành vô cùng đơn giản, tiết kiệm được thời gian nhưng lại hiệu quả tuyệt vời! Chắc chắn bất kỳ ai khi nhìn vào đôi mắt long lanh này của bạn cũng sẽ ngẩn ngơ vì vẻ đẹp trong sáng.

Trang điểm dễ thương

Để phù hợp hơn với kiểu trang điểm mắt to tròn này, bạn hãy để tóc thẳng, hoặc xoăn nhẹ, tóc mái bằng thì độ dễ thương sẽ tăng lên gấp nhiều lần nữa!

Trang điểm dễ thươngRất nhiều bạn trẻ đã áp dụng cách trang điểm mắt đẹp dễ thương này để tạo cho mình xinh xắn hơn.

Trang điểm dễ thương

Thật đáng yêu phải không nào? Bất cứ ai khi nhìn vào đôi mắt bạn thì cũng sẽ phải “chết mê chết mệt”.

Cách trang điểm mắt dễ thương này phù hợp nhất là cho các kiểu trang điểm tự nhiên.

Chúc các bạn thành công nhé!

(Nguồn Lamsao.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment