Trang điểm Halloween cho nam

Spread the love

Bạn đã có ý tưởng gì để trang điểm Halloween cho nam mới nhất chưa? Ngày lễ Halloween đang tới gần kề rồi, hãy lên kế hoạch hóa trang để mình trở lên nổi bật và ấn tượng hơn trong đêm hội nhé! Dưới đây là 1 số ý tưởng trang điểm Halloween cho nam mà bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay!

Trang điểm Halloween cho nam giới thành quý ông lạnh lùng

trang điểm halloween cho nam

Để “dọa ma” thành công thì các chàng trai có thể biến khuôn mặt mình trở nên lạnh lùng và sắc cạnh hơn cùng các họa tiết hình khối kết hợp với màu sắc sặc sỡ và điểm nhấn là “hoa lá cành”.

Với đôi môi thì bạn có thể tô son kiểu Ombre với gam màu xanh da trời hoặc là bạc ánh kim. Các chàng cũng có thể vuốt tóc dựng ngược và đính chút kim tuyến sẽ giúp cho bạn nổi bật trong đêm hội.

Ngoài ra thì bạn có thể sử dụng 1 số kẹp gim nhiều màu sắc lên mái tóc. Ý tưởng trang điểm Halloween cho nam khá độc đáo này sẽ giúp cho quý ông giữ được vẻ nam tính, lạnh lùng mà lại vô cùng nổi bật, quyến rũ.

Trang điểm Halloween cho nam giới thành xác ướp Ai Cập

trang điểm halloween cho nam

Các Pharaoh Ai Cập cổ đại luôn có một sức hút huyền bí đối với phái đẹp

Để biến thành Xác ướp Ai Cập vừa có quyền uy lại vừa huyền bí thì đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị 2 cho đến 3 cuộn băng gạc và phấn trang điểm có màu xanh.

Hãy tạo cho mình một làn da xanh xám như thể 1 xác ướp nhé. Về đôi mắt thì bạn hãy trang điểm tối màu, trông hơi mệt mỏi chút và lộ rõ quầng thâm. Có thể kết hợp thêm với son môi màu chì hoặc màu nâu.

Cuối cùng hãy quấn băng gạc lên trên toàn bộ khuôn mặt, chỉ để hở ra mỗi mắt, mũi và miệng là bạn sẽ trở thành 1 xác ướp Ai Cập đích thực rồi đó.

Trang điểm Halloween cho nam giới thành zombie quyến rũ

trang điểm halloween cho nam

Bạn có thể trang điểm cho mình một khuôn mặt trắng tinh, vòng mắt đen đậm, mũi đen, hõm má màu đen

Để hóa trang thành công với nhân vật Zombie kinh hoàng và gợi cảm, đầu tiên bạn cần tô vẻ nửa khuôn mặt theo 2 sắc thái khác nhau. Tốt nhất thì bạn nên đeo kính áp tròng mà người ta hay dùng để tạo hình nhân vật mù. Còn các phần mắt, son môi môi thì bạn cũng có thể kẻ eyeliner hơi đậm và phong cách một chút.

Ngoài ra thì bạn có thể trang điểm một khuôn mặt trắng tinh, vòng mắt thật đen đậm, mũi đen, hõm má cũng màu đen. Phần môi thì bạn hãy sử dụng mực đen để tạo hình bộ răng. Đó cũng là 1 gợi ý tuyệt vời cho việc tạo hình Zombie quyến rũ thêm ma mị hơn.

Trang điểm Halloween cho nam giới thành người dơi nam tính

trang điểm halloween cho nam

Chắc hẳn ai trong số các bạn đã biết hình ảnh người anh hùng Batman đầy nam tính và quyến rũ trong phim điện ảnh Mỹ. Để có thể hóa trang thành chàng trai đầy mê hoặc này vào dịp Halloween thì bạn chỉ cần sử dụng phấn mắt màu đen tán cho đều xung quanh mắt và vát lên 1 bên thái dương, bạn còn có thể đánh phấn xanh để giúp tạo hình cho đôi mắt thêm phần quyến rũ hơn. 1 bộ trang phục màu đen sẽ rất thích hợp và đầy nam tính cho phong cách trang điểm người dơi này. Bạn hãy thử xem!

Các ý tưởng trang điểm halloween phía trên đây không chỉ khiến cho người đối diện sợ hãi mà lại còn đem lại vẻ đẹp ma quái, quyến rũ và đầy nam tính. Nếu như bạn có thêm ý tưởng trang điểm halloween cho nam độc đáo khác, hãy chia sẻ với Hoctrangdiem.org bạn nhé! Chúc bạn thành công!

(Nguồn Trekhoedep.info)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment