Trang điểm Halloween kinh dị

Spread the love

Halloween ngày càng trở thành một dịp tụ họp vui vẻ bên bạn bè và cùng thi đua trang điểm Halloween kinh dị nhất. Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo cách biến thành oan hồn tu sĩ ghê rợn nhé!

Halloween dần trở thành một ngày lễ phổ biến tại Việt Nam. Đây cũng là dịp so tài xem ai có thể tự trang điểm để tạo nên cá tính riêng độc đáo nhất. Hi vọng bài hướng dẫn trang điểm Halloween kinh dị oan hồn tu sĩ dưới đây sẽ giúp bạn thật nổi bật và khác biệt.

Hình ảnh của một nữ tu mặt trắng bệch khóc ra nước mắt màu đen đã ám ảnh rất nhiều thế hệ và nó trở thành cảm hứng sáng tác của nhiều nhà văn, đạo diễn phim.

Trang điểm Halloween kinh dị phong cách này bạn cần:

– Phấn phủ trang điểm màu trắng bệch (có thể tìm mua ở cửa hàng hóa trang Halloween).

– Các loại cọ trang điểm

– Keo sữa hoặc Elmer trong suốt

– Gel kẻ mắt nước màu đen

– Màu mắt đỏ

– Lens đen

Bắt tay thực hiện phong cách trang điểm Halloween kinh dị

Bước 1: Che giấu lông mày đen

Phong cách này màu trắng là chủ đạo nên lông mày của bạn phải được ngụy trang sao cho cứng đơ và ăn màu trắng ở các bước sau. Bôi sản phẩm keo sữa lên mày, lúc đầu keo màu trắng sữa nhưng khi khô sẽ chuyển sang màu trong (sản phẩm sẽ biến mất dấu vết khi bạn sử dụng).

Bạn phải chắc chắn rằng các sợi lông mày phải được nằm rệp xuống chứ không được dựng ngược lên như bình thường.

Trang điểm Halloween kinh dị

Bước 2: Tô nền trắng

Bạn hãy sử dụng màu phấn trắng để thay phần nền giúp khuôn mặt bạn thêm phần kinh dị, nhớ không được chừa bất cứ vùng nào ra kể cả mặt, môi, và cổ. Nên sử dụng một miếng bông phấn để dặm từ từ để phấn lên thật đều và nhẹ nhàng.

Trang điểm Halloween kinh dị Đánh mặt trắng là rất quan trọng trong kiểu make up này

Trang điểm Halloween kinh dịSử dụng bột phấn màu trắng đánh toàn bộ mặt, ngay cả phần lông mày, mí, lông mi…

Bước 3:Kẻ mắt đỏ

Sử dụng gel kẻ mắt màu đỏ hoặc đơn giản là phấn mắt màu đỏ để vẽ mí mắt. Thao thác như vẽ mắt nước thôi nhưng đường vẽ hơi dày một chút. Phần này sẽ giúp tăng tính kinh dị lên 1 bậc cao hơn.

Trang điểm Halloween kinh dị

Bước 4: Tô nước mắt đen

Phần này quan trọng nè. Từ phần mi mắt dưới và bọng mắt các bạn sẽ nhúng cọ vào mắt nước và không gạt bớt dung dịch mắt nước đi mà lấy sao cho nó chảy thành giọt được nhé, để gel chảy tự nhiên xuống mắt tạo thành dòng nước mắt màu đen. Có thể sử dụng cọ để khiến dòng nước mắt được dài hơn nhé

Trang điểm Halloween kinh dị

Bước 5: Đeo lens đen

 

 

 

Bạn nên mua kính áp tròng to màu đen tối để làm mắt trông quái dị và đáng sợ hơn gấp 2 lần nha. Đừng bỏ qua bước này nếu muốn nhìn bạn “ám ảnh” hơn.

Bước 6: Đi cùng trang phục nữ tu trắng

Với kiểu trang điểm này, bạn kết hợp với trang phục nữ tu toàn bộ màu trắng toát nhé! Một chiếc váy trắng rộng, một chiếc khăn trắng dài quấn vào giống kiểu nữ tu sĩ.

Trang điểm Halloween kinh dị

Thực hiện xong thì chắc ai nhìn thấy bạn cũng chết ngất. Vừa dễ vừa ghê, đúng tiêu chí Halloween. Quẩy thôi nào!

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment