Trang điểm hàng ngày

Spread the love

Những quý cô mà thường xuyên trang điểm có thể nên học tập theo các chiêu thức trang điểm hàng ngày dưới đây để có được những ánh nhìn tuyệt vời nhất nhé.

4 Tuyệt chiêu học cách trang điểm hàng ngày hoàn hảo nhất

1. Hãy loại bỏ bất kỳ bụi bẩn, dầu, tạp chất… trước khi mà bạn áp dụng bất kỳ phương pháp trang điểm nào nếu như bạn không muốn gây ra 1 sự đột phá hoặc bị nhiễm trùng.

Trang điểm hàng ngày

2. Hãy áp dụng kem dưỡng ẩm ngay sau khi khuôn mặt của bạn đã được rửa sạch sẽ. Điều này nhằm bảo vệ và dưỡng ẩm cho làn da của bạn. Nó cũng sẽ giữ cho làn da của bạn khỏi bị quá nhờn trong ngày.

Trang điểm hàng ngày

3. Hãy bắt đầu thoa phấn lót trang điểm lên trên khuôn mặt của bạn (ở mũi, ở cằm và ở trán). Điều này sẽ giúp hòa trộn phấn lót 1 cách dễ dàng nhưng mà khâu này cũng không phải luôn luôn cần thiết.

Trang điểm hàng ngày

4. Dùng kem che khuyết điểm ở bất kỳ khu vực nào mà cần che khuyết điểm để khắc phục vết quầng thâm. Bạn cũng có thể áp dụng kem che khuyết điểm bằng cách dùng 1 bàn chải.

Trang điểm hàng ngày

5. Thoa kem nền dạng lỏng hoặc dạng bột sẽ có thể tốt hơn cho làn da bạn.

Trang điểm hàng ngày

6. Nếu bạn dùng 1 kem nền dạng lỏng thì bước tiếp theo của bạn sẽ là để áp dụng 1 loại phấn bột. Áp dụng thoa phấn bột thật đồng đều lên trên tất cả khuôn mặt của bạn.

Trang điểm hàng ngày

7. Thoa phấn má ngay sau khi các công đoạn trang điểm đã hoàn hảo. Bạn có thể dùng 1 chổi trang điểm chuyên sử dụng để thoa phấn má thì càng tốt. Hãy bắt đầu đánh từ gò má của bạn và nhẹ nhàng tiến ra chân tóc.

Trang điểm hàng ngày

8. Thoa 1 lớp sơn lót mắt lên mí mắt. Nếu như bạn không có lớp sơn lót mí mắt thì áp dụng 1 số lượng nhỏ của phấn nền. Sau đó hãy tiếp tục áp dụng phấn mắt sau khi thực hiện xong bước này.

Trang điểm hàng ngày

9. Với vùng trên mí mắt thì bạn có thể sử dụng màu kem, màu trung tính hay màu tối tùy thích. Song muốn để có 1 cái nhìn tự nhiên, nhẹ nhàng vào ban ngày thì bạn nên dùng 1 nhũ mắt màu trung tính.

Trang điểm hàng ngày

10. Hãy bắt đầu kẻ 1 đường chỉ có tông màu trung bình ở trên mí mắt của bạn (màu nâu).

Trang điểm hàng ngày

11. Áp dụng 1 đường có màu trắng hoặc màu trắng nhạt theo đường cong ở ngay gần lông mày lên đến xương lông mày của bạn.

Trang điểm hàng ngày

12. Sử dụng 1 bút kẻ mắt màu đen hoặc màu nâu để kẻ đường viền mi. Nếu có thể hãy kẻ đường viền mi dưới của bạn và nửa chừng đường mí mắt trên.

Trang điểm hàng ngày

13. Hãy làm xoăn lông mi của bạn (nếu cảm thấy cần thiết). Áp dụng chuốt mascara màu đen hoặc nâu.

Trang điểm hàng ngày

14. Kết thúc quá trình trang điểm.

Trang điểm hàng ngày

Lưu ý khi trang điểm hàng ngày:

– Có thể bỏ qua 1 số bước nếu như bạn không thấy chúng cần thiết

– Không phải ai cũng cần phấn đánh mắt, không phải ai cũng cần bút chì kẻ mắt.

– Nếu làn da của bạn đã hoàn hảo, bạn có thể không cần phải thoa kem nền. Nếu da của bạn mà không phải là da dầu, bạn cũng có thể bỏ qua lớp phấn lót.

– 1 loại kem dưỡng ẩm có màu sẽ là tốt nhất nếu như bạn không muốn dùng kem nền, kem dưỡng ẩm, hay là phấn lót trang điểm. Đây cũng sẽ là 1 biện pháp thay thế tuyệt vời nhất có thể để giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn (và tiền bạc).

(Nguồn Phunutoday.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment