Trang điểm mắt cá tính

Trang điểm mắt cá tính là xu hướng thời trang được nhiều chị em săn đón trong cuộc sống hiện đại, nhộn nhịp ngày nay. Cách trang điểm mắt cá tính như thế nào? Hãy cùng “bỏ túi” cho mình nămkiểu trang điểm mắt cá tính dưới đây để biến đôi mắt trở nên sắc sảo,và đầy quyến rũ trong từng ánh nhìn, các nàng nhé!

Trang điểm mắt cá tính đầy nổi bật cho các nàng

Trang điểm mắt cá tính: Vẽ eyeliner song song

Vẽ eyeliner song song nghĩa là đường eyeliner mi mắt trên kéo đuôi dài, kèm theo đường eyeliner ở cuối mi mắt dưới kéo song song. Nó tạo ra cho bạn 1 đôi mắt to tròn, sắc sảo, đầy quyến rũ. Đây là cách trang điểm mắt cá tính tuy không còn xa lạ nhưng khiến khá nhiều phái đẹp ngại ngần vị độ nổi trội của nó.

Trang điểm mắt cá tínhTrang điểm mắt cá tính

Trang điểm mắt cá tính: Vẽ eyeliner cánh

Trang điểm mắt cá tính bằng cách vẽ eyeliner cánh sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trở nên có hồn hơn dường như biết nói vậy. Bản chất của cách trang điểm mắt này là lối kéo nhiều nét ở cuối đường eyeliner thông thường. Nhiều chị em đa lựa chọn nó làm phong cách trang điểm táo bạo cho những buổi tiệc đêm của mình.

Trang điểm mắt cá tính

Trang điểm mắt cá tính: Vẽ eyeliner nhấn mi dưới

Khác với kiểu trang điểm mắt truyền thống tạo điểm nhấn ở đường mi trên, vẽ eyeliner nhấn mi mắt dưới trở thành cách trang điểm mắt cá tính cực kỳ phá cách và quyến rủ. Đường mi mắt dưới được làm nổi bật với những nét vẽ đậm đà với chì sẫm hay chì màu thay thế 1 đôi mắt quá nặng nề như khi vẽ đường mi trên.

Trang điểm mắt cá tínhTrang điểm mắt cá tính

Trang điểm mắt cá tính: Vẽ eyeliner nhấn đuôi mắt

Vẽ eyeliner nhấn đuôi mắt trở thành cách trang điểm mắt cá tính tối giản nhưng cực kỳ mê hoặc các cô nàng yêu thích tiệc tùng. Đây cũng là xu hướng trang điểm mắt cực kỳ độc đáo mới nổi lên nhưng chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Bạn có thể tha hồ sáng tạo với đường kẻ mắt sắc sảo dạng cat-eyes hay đơn giản chỉ là đường tam giác nhỏ ở đuôi mắt nhỏ xinh, lạ lẫm.

Trang điểm mắt cá tính

Trang điểm mắt cá tính: Vẽ eyeliner màu

1 cách trang điểm mắt cá tính phá cách, độc đáo nữa dành cho các cô nàng táo bạo là vẽ eyeliner màu. Thoát khỏi tông mắt màu đen truyền thống hay màu nâu ảm đạm, bạn sẽ khoác lên mình một diện mạo mới đầy phong cách với đôi mắt màu xanh,đỏ hay vàng. Tuy nhiên, hãy lưu ý tối giản các phần khác của đôi mắt để tạo 1 điểm nhấn, sức thu hút ánh nhìn về đường eyeline cá tính này nhé.

Trang điểm mắt cá tínhTrang điểm mắt cá tính

(Nguồn: thammyxuanhuong.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment